Casement System

ระบบบานเปิด บานเฟี้ยม

           ระบบบานเปิด ประตู ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานคู่ ประตูกระจก ประตูบานสวิง มีหน้าตัดด้วยกัน 4 แบบ ดังนี้ กรอบบาน ตัวบาน เสากลาง และ คิ้วกระจก โดยระบบบานเปิด สามารถตัดประกอบเป็น ประตู หน้าต่าง ได้หลายแบบดังต่อไปนี้ ประตูบานเปิดออก บานเปิดเข้า บานกระทุ้ง บานแขวนบน ระบบเปิดเข้า กับแง้มบน ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานคู่ ประตูบานสวิง ประตูบานหมุน ประตู หน้าต่าง บานเกล็ด หลังคากระจก กำแพงกระจก และ สกายไลท์

เพิ่มเติม >>

           การออกแบบ ประตู หน้าต่าง ระบบบานเปิด ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานคู่ ประตูบานสวิง ที่ใช้ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพล์ไฟล์ เป็นวัสดุในการทำนั้น จะสามารถทำให้บ้านดูทันสมัย และสะอาดตา เนื่องจาก สถาปนิก และ เจ้าของบ้านจะมีอิสระในการเลือกแบบ ประตู หน้าต่าง ที่ดูทันสมัยทั้งรูปลักษณ์และระบบการใช้งาน พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ สามารถดัดโค้งได้อย่างสวยงาม โดยไม่ปริแตกในระยะยาว ไม่เป็นรอยย่นหรือเป็นจีบแต่อย่างใด ซึ่งการดัดโค้งนั้นสามารถทำได้กับทั้งตัวกรอบบาน ประตู หน้าต่าง, ตัวบาน ประตู หน้าต่าง รวมไปถึงลวดลายต่างๆ บนตัวบาน ประตู หน้าต่างเช่นกัน ดังนั้นจะส่งผลให้ ประตู หน้าต่าง ที่ใช้ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพล์ไฟล์ เป็นวัสดุในการทำ ประตู หน้าต่าง แลดูมีชีวิตชีวา ทันสมัย และสง่างามตามความต้องการของแต่ละบุคคลได้อย่างลงตัว

เพิ่มเติม >>

           นอกจากนี้ การออกแบบ ประตู หน้าต่าง ระบบบานเปิด ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานคู่ ประตูบานสวิง ที่ใช้ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ จะสามารถกันน้ำเข้าในตัวบ้านได้ 100% เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ เป็นการใช้ระบบการเชื่อมมุม โดยหลอมละลายเนื้อ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์เข้าด้วยกัน แทนระบบประกบของอลูมิเนียม ทำให้ท่านเจ้าของบ้านสามารถมั่นใจได้ว่าบริเวณมุมของ ประตู หน้าต่างภายในบ้านท่าน จะไม่ได้รับความเสียหายจากการรั่วซึมของน้ำ ที่จะเกิดขึ้นกับ ประตู หน้าต่าง ที่ทำจาก อลูมิเนียม ตลอดอายุการใช้งาน

           ประตู หน้าต่าง ระบบบานเปิด ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานคู่ ประตูบานสวิง ที่ใช้พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ นั้นยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับท่านเจ้าของบ้าน เนื่องจากมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เริ่มตั้งแต่ ประตู หน้าต่าง บานเปิดออก, บานเปิดเข้า, บานกระทุ้ง, บานแขวนบน, ระบบเปิดเข้า กับแง้มบน, ประตูบานเฟี้ยม, ประตูบานสวิง, ประตูบานหมุน, ประตู หน้าต่าง บานเกล็ด, ประตู หน้าต่าง บานช่องแสง, หลังคากระจก, กำแพงกระจก, และ สกายไลท์ จึงทำให้ท่านสามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละจุดของตัวบ้าน

เพิ่มเติม >>

           ด้วยระบบอัจฉริยะของ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ ที่ออกแบบให้ท่านเจ้าของบ้านสามารถเลือกชนิดของกระจกได้ทุกชนิด ตั้งแต่ กระจก กระจกกันเสียง กระจกธรรมดา กระจกลามิเนต กระจกนิรภัย กระจก 2 ชั้นอินซูเลท หรือ กระจกสเตนกลาส โดย พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ จะสามารถใส่กระจกที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 -24 มม. นอกจากนี้ ท่านเจ้าของบ้านสามารถที่จะเปลี่ยนชนิด และ ความหนาของกระจกได้ง่ายเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่จะเปลี่ยนแปลงไปในอนาคตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนกรอบบาน ประตู หน้าต่าง หรือ ตัวบาน ประตู หน้าต่าง อย่างเช่นงาน ประตู หน้าต่าง ไม้ และ อลูมิเนียม ดังนั้นหากเกิดอุบัติเหตุกระจกแตก ท่านเจ้าของบ้านก็สามารถเปลี่ยนกระจกได้ใหม่ โดยไม่ต้องทำ ประตู หน้าต่าง บานใหม่อย่างเช่น การใช้ ประตู หน้าต่าง ไม้ และ อลูมิเนียม จะเห็นได้ว่าเจ้าของบ้านสามารถประหยัดงบประมาณในการซ่อมแซมและตกแต่งได้เป็นอย่างดี

           ประตู หน้าต่าง ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานคู่ ประตูบานสวิง ที่ใช้ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ สามารถขจัดปัญหาของบานตกได้เป็นอย่างดี โดยใช้อุปกรณ์บานพับ 3D hinge ที่สามารถปรับระดับบานได้ด้วยตัวท่านเอง เพียงแค่ใช้ 6 เหลี่ยมหมุนที่จุดของบานพับ ประตู หน้าต่าง ก็จะสามารถปรับระดับได้ถึง 1 เซนติเมตร โดยการใช้วิธีดังกล่าวจะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายที่ตัวบาน ประตู หน้าต่างแต่อย่างใด ซึ่งหากเป็นระบบ ประตู หน้าต่าง ไม้ จะต้องไสตัวบาน ทำให้เกิดรอยที่ไม่พึงประสงค์กับ ประตู หน้าต่างของท่าน

เพิ่มเติม >>

           ประตู หน้าต่าง ประตูบานเฟี้ยม ประตูบานคู่ ประตูบานสวิง ที่ใช้ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ จะสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดีด้วยมาตรฐานความปลอดภัยจากเยอรมันที่ ประตู หน้าต่างจะต้องกันขโมยได้อย่างน้อย 3 นาที ซึ่งเริ่มตั้งแต่ระบบข้อต่อในส่วนต่างๆ ของ พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ การใส่ไส้กุญแจไว้ด้านในตัว พีโอเน็ค เส้น ยูพีวีซี โพลไฟล์ จนถึงกระทั่ง การใช้ระบบล็อคแบบหลายจุดที่ท่านเจ้าของบ้านสามารถเลือกได้ตามความต้องการ