Folding Doors

ประตูบานเฟี้ยม

          ประตูบานเฟี้ยม จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค เป็น ประตูบานเฟี้ยม ที่ถูกพัฒนาให้มีความแตกต่างจาก ประตูบานเฟี้ยม ทั่วไปที่พบเห็นในท้องตลาด โดยสามารถทำได้สูงสุดถึง 7 บานในชุดเดียวกัน เริ่มตั้งแต่ ประตูบานเฟี้ยม แบบ 2 บานไปจนถึง ประตูบานเฟี้ยม ประตู บานเฟี้ยม บานเซี้ยม บานพับ แบบ 7 บาน และสามารถเลือกแบบข้างพับเก็บได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเก็บด้านเดียว หรือเก็บสองด้าน ด้วยการที่มีแบบ ประตูบานเฟี้ยม หลายแบบจึงทำให้ ประตูบานเฟี้ยม ประตู บานเฟี้ยม บานเซี้ยม บานพับ จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค มอบความสะดวกสบายแก่สถาปนิกในการออกแบบ บาน ประตู ให้เข้ากับความต้องการของท่านเจ้าของบ้านได้อย่างลงตัว ประตูบานเฟี้ยม จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค มีความแข็งแรง สวยงาม สามารถทำให้พื้นที่ในบ้านทุกส่วนเป็นเหมือนพื้นเดียวกัน และ แยกออกจากกันเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ในเวลาที่ต้องการ  เนื่องจากรูปแบบการเปิดของ ประตูบานเฟี้ยม ทำให้ ประตู ไม่เป็นอุปสรรคใดๆสำหรับการชมบรรยากาศภายนอกบ้าน และเมื่อเปิดออกอย่างเต็มที่ก็จะช่วยรับลมและทำให้การถ่ายเทของอากาศได้ดียิ่งขึ้น
 
          ประตูบานเฟี้ยม ประตู บานเฟี้ยม บานเซี้ยม บานพับ จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค เลือกใช้ยางขอบ ประตู ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานประตู และ กรอบประตู  รวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ บาน ประตูทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ ประตูบานเฟี้ยม พีโอเน็ค มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน ถึงแม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ ประตูบานเฟี้ยม พีโอเน็ค เป็นระบบ ประตูบานเฟี้ยม ที่ดีเยี่ยมเหนือระบบทั่วไป
 
Folding DoorsFolding Doors PEONEKFolding Doors uPVC
 
          ประตูบานเฟี้ยม ประตู บานเฟี้ยม บานเซี้ยม บานพับ จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค มีรางบังคับทั้งด้านบนและด้านล่าง ให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลและใช้งานง่าย จุดเด่นที่สำคัญของระบบนี้คือบริเวณรางด้านล่างจะไม่เป็นที่กักเก็บฝุ่น ทำให้ไม่เกิดการสะดุดเมื่อเปิด-ปิดใช้งาน สามารถเลือกระบบเฟี้ยมแบบเก็บในหรือเก็บนอกได้ตามความต้องการ  ประตูบานเฟี้ยม เป็น ประตู ที่มีน้ำหนักค่อนข้างมากทำให้ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษเพื่อความแข็งแรงคงทนตลอดอายุการใช้งาน พีโอเน็ค คำนึงถึงทุกรายละเอียดจึงทำให้ ประตูบานเฟี้ยม พีโอเน็ค นอกจากจะมีรูปแบบที่สวยงามโดดเด่นแล้วยังมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการใช้งาน
 
          ประตูบานเฟี้ยม จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ ประตู uPVC ยูพีวีซี พีโอเน็ค อุปกรณ์ของระบบ ประตูบานเฟี้ยม จะประกอบไปด้วยระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ ใช้งานสะดวกและง่ายดายควบคุมระบบล๊อคของ ประตู ทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียว เดียว  ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของ พีโอเน็ค จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี
 
          ประตูบานเฟี้ยม จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค ใช้ บานพับ รุ่นพิเศษที่ช่วยให้การเปิด-ปิดแนบสนิท ไม่เผยอตัว มีระบบล๊อคระหว่างบานต่อบานที่แน่นหนา บาน ประตู ไม่ดีดตัวเมื่อถูกลมพัดแรง  ดังนั้น ประตูบานเฟี้ยม พีโอเน็ค จึงสามารถใช้กับ ประตู ที่อยู่ภายนอกได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยหรือจะเป็นอาคารสูง อย่างเช่นคอนโดมิเนียมที่มีลมพัดแรงและน้ำฝนมักจะเข้าสู่ภายใน ทำให้เกิดความมเสียหาย  ประตูบานเฟี้ยม ประตู บานเฟี้ยม บานเซี้ยม บานพับ พีโอเน็ค จะทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป
 
Folding Doors uPVC PEONEKuPVC Folding DoorsDoors Folding uPVCFolding uPVC Doors
 
          ประตูบานเฟี้ยม จาก เส้น ยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค สามารถใช้งานร่วมกับ กระจกเต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่มากไปกว่านั้น ระบบ ประตูบานเฟี้ยม uPVC ยูพีวีซี จาก พีโอเน็ค ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์การดัดโค้งวงกบเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ ประตู ชุดนั้นๆได้อีกด้วย ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ พีโอเน็ค เลือกใช้ในการประกอบ ประตู บานเฟี้ยม ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ ประตูบานเฟี้ยม uPVC ยูพีวีซี พีโอเน็ค ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจก ฝ้า กระจก ลวดลาย กระจก ลามิเนต กระจก สี หรือ จะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตูบานเฟี้ยม พีโอเน็ค สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน และ ขนาดของ บาน ประตู แต่ละบาน