Doors Entrance Door Gate Door Railing

ประตูบ้าน ประตูรั้ว รั้วบ้าน ราวระเบียง

 ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่

          ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ได้ถูกนิยามไว้ว่า “ผนังที่สามารถเคลื่อนไหวได้” แต่แท้ที่จริง ประตู เป็นสิ่งที่สามารถพบเห็นกับทุกสิ่งบนโลกไม่เฉพาะกับ ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ของบ้านพักอาศัยเท่านั้น  ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ ตู้เก็บของ เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ต่างมีประตูเป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น ทั้งนี้ ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ มีจำเป็นจะต้องเปิดและปิดได้ รวมถึงการมีระบบล๊อคต่างๆไว้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของผู้พักอาศัย ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ช่วยให้การเคลื่อนย้ายของคนและสิ่งของสามารถทำได้สะดวกยิ่งขึ้น รวมถึง ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ช่วยในการระบายและถ่ายเทของอากาศ ช่วยในการผ่านเข้าออกของแสงจากภายนอก และสุดท้าย ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ จะช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อีกด้วย

ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ประตูบ้านบานคู่ ประตูบ้านประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่

เพิ่มเติม >>

          ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ของแต่ละสถานที่มักจะมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบหรือดีไซน์ของบ้าน อย่างไรก็ตาม การเลือก แบบประตู มาเป็น ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ที่สามารถใช้สอยประโยชน์ได้อย่างเต็มพื้นที่น่าจะเกิดประโยชน์ที่สุด ประตู uPVC ยูพีวีซี จาก เส้นยูพีวีซี uPVC PEONEK มีดีไซน์รองรับความต้องการของลูกค้าอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ กระจก แบบเต็มบาน กระจก ครึ่งบานผสม uPVC ยูพีวีซี ครึ่งบาน หรือสามารถออกแบบ ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ให้ทึบทั้งหมดจากการฝังเกล็ดเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้

          ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ จาก เส้นยูพีวีซี uPVC PEONEK มีให้เลือกมากมายหลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็น ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ ระบบบานเปิด บานเลื่อน บานสวิง บานหมุน หรือแม้แต่การดัดแปลงไปใช้กับระบบประตูเปิด-ปิดอัตโนมัติ เป็นต้น ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ แต่ละระบบจะเหมาะกับช่องแสงและมีประโยชน์การใช้สอยที่ต่างกันไป

ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ประตูบ้าน ประตูบ้านบานเลื่อนประตูบ้าน ประตูบ้านบานเปิด

เพิ่มเติม >>

          ประตูบ้าน ประตูบ้านบานคู่ จาก เส้นยูพีวีซี uPVC PEONEK มาพร้อมกับฟังก์ชั่นล๊อคหลายจุด (Multi-Point Lock System) เพื่อเพิ่มความมั่นใจเรื่องของความปลอดภัยต่อที่พักอาศัย โดยสามารถเลือกใช้งานร่วมกับ กระจกนิรภัย ที่มีความหนาสูงได้ มีลูกฟักประดับงาน กระจก เพื่อเพิ่มลวดลายให้กับ ประตู ตามความต้องการ หรือแม้แต่การดัดโค้งเป็นรูปแบบต่างๆก็สามารถทำได้เช่นกัน

ประตูบ้าน ประตูรั้วหน้าบ้าน

          ประตูบ้าน ประตูรั้วหน้าบ้าน หนึ่งในพื้นที่จำเป็นซึ่งถือเป็นหน้าตาของที่พักอาศัยนั้นๆ ประตูรั้วที่ดีจะต้องมีลวดลายดีไซน์ที่มีความสวยงาม พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกและเหมาะสม เส้นยูพีวีซีโพลไฟล์จากพีโอเน็คสามารถนำมาออกแบบใช้งานร่วมกับชิ้นงานลวดดัดลาย เพลท / เส้นแสตนเลส และไม้ได้อย่างลงตัว ทั้งนี้ การผสมผสานวัสดุต่างๆลงในประตูรั้วชิ้นเดียวกันจะช่วยสร้างให้ประตูรั้วของท่านโดดเด่นและมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

เพิ่มเติม >>

           ประตูรั้วหน้าบ้าน จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค มิได้นำเสนอแค่การเป็นประตูกันทางเข้าออกบ้านเท่านั้น ยังคงคำนึงถึงความสวยงามที่จะส่งเสริมหน้าตาให้กับบ้านของท่านเช่นเดียวกัน ด้วยตระหนักถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ ประตูรั้วหน้าบ้าน จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงเป็นการมอบอิสระกับท่านเจ้าของบ้าน และ สถาปนิก ในการสร้างสรร ออกแบบลายถักของ ประตูรั้วหน้าบ้าน ได้ตามความต้องการใช้งานและความชื่นชอบแต่ละบุคคลได้อีกด้วย อีกทั้งสามารถนำไปผสมผสานกับวัสดุอื่นที่ท่านชื่นชอบได้อย่างลงตัว และ สวยงาม ทำให้ทางเข้าบ้านของท่านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น

เพิ่มเติม >>

รั้วบ้าน
    รั้วบ้าน ถือเป็นส่วนประกอบหลักของบ้านในปัจจุบัน โดยเฉพาะบ้านที่มีบริเวณ และผู้ที่นิยมตกแต่งสวนไม้ดอกไม้ประดับเพื่อเป็นหน้าตาและเพิ่มความเป็นสง่าราศีให้กับบ้านของท่าน ทั้งนี้คุณประโยชน์ของ รั้วบ้าน ในปัจจุบัน นอกเหนือจากการเป็นวัสดุเพื่อแบ่งกั้นอาณาเขต และป้องกันภัยจากบุคคลที่ไม่พึงประสงค์แล้ว รั้ว ยังเป็นวัสดุสำหรับการตกแต่งอีกด้วย ดังนั้น การเลือกสรรวัสดุที่เหมาะสมในการทำ รั้ว จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม
ในสมัยก่อน รั้วบ้าน มักทำจากไม้ ต่อมา รั้ว นิยมทำด้วยเหล็ก หากแต่วัสดุทั้งสองที่กล่าวมานั้นมีอายุการใช้งานที่จำกัด ไม่ว่าจะเป็น รั้ว แบบรั้วบ้าน ที่ทำมาจากไม้ หรือว่า รั้ว แบบรั้วบ้าน ที่ทำมาจากเหล็กก็ตาม  รั้ว แบบรั้วบ้าน ที่ทำมาจากไม้จะมีปัญหามาก  เมื่อมีการโดนน้ำ จะบวม ผุและเปลี่ยนสี ค่าบำรุงรักษาค่อนข้างสูงและต้องทำค่อนข้างบ่อย เนื่องจาก รั้ว เป็นสิ่งที่ต้องอยู่กลางแจ้งที่มีอุณหภูมิที่สูงอยู่เป็นประจำ ต้องเจอน้ำตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็นน้ำฝนในเวลากลางวันก็ดีหรือเป็นน้ำค้างในเวลากลางคืน ซึ่งเป็นปัจจัยทำให้สภาพ รั้วบ้าน ที่ทำมาจากไม้นั้นเปลี่ยนสภาพเก่าได้ง่ายและเร็ว อีกทั้งเจอแมลงและปลวกและทำลาย  ส่วน รั้ว ที่ทำจากเหล็กจะมีปัญหาผุกร่อนเช่นกัน  เราเข้าใจถึงปัญหาต่างๆเหล่านี้อย่างดีจึงออกผลิตภัณฑ์ รั้ว ยูพีวีซี ที่สามารถกำจัดทุกปัญหาข้างต้นไปได้ทั้งหมด

เพิ่มเติม >>


ในต่างประเทศ รั้วบ้าน ยูพีวีซี เป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน ไม่ต้องเสียค่าบำรุงรักษาใดๆ แลดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา ด้วยคุณสมบัติเด่นของวัสดุ ยูพีวีซี ที่ไม่จับฝุ่นและทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำสบู่อ่อนๆเช็ดที่ รั้ว แบบรั้วบ้าน เพียงเท่านี้ รั้วบ้าน ยูพีวีซี จาก  เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ก็จะเสมือนใหม่อีกครั้งหนึ่ง  นอกจากนี้เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ยังเป็นวัสดุที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทุกวันนี้เข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องคำนึงถึงภาวะโลกร้อน และการประหยัดพลังงาน ดังนั้น รั้ว แบบรั้วบ้าน ยูพีวีซี จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญ เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค เป็นวัสดุที่ไม่ผุกร่อน บวมน้ำ  และไม้เปลี่ยนสี อย่างเช่นไม้ จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของ รั้ว  เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ยาวนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือทำการทาสี รั้ว แบบรั้วบ้าน เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น รั้ว ไม้ หรือ รั้ว เหล็ก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย  หากพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงข้อมูลแหล่งที่มาของ เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค แล้วจะทราบว่า รั้ว เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การที่ เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง7ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค มานั้นค่อนข้างน้อยมากหากเปรียบเทียบกับการถลุงเหล็ก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ถือได้ว่าเป็นสารสังเคาระห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำ เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรนณงค์การใช้ รั้ว เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค
 

ราวระเบียง

ราวระเบียง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ช่วยสร้างสีสันให้กับบ้านคุณ เสน่ห์เล็กๆน้อยๆที่คุณอาจมองข้ามไป เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ขอแนะนำราวระเบียงแบบต่างๆ ที่เรียบหรู มีดีไซน์ เข้าได้กับวิวทิวทัศน์ ทั้งภายในและภายนอกบ้าน เมื่อมองดูจากภายนอกบ้านจะ เห็นเป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้าน

   

 

เพิ่มเติม >>

หากดูจากในบ้านก็จะไม่บดบังทัศนีย์ภาพนอกบ้านเช่นกัน เรียกได้ว่าเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม ราวระเบียง จากเส้น ยูพีวีซี พีโอเน็คมีความคงทน ปราศจากปัญหาผุกร่อน ดังเช่นรั้วเหล็ก หมดปัญหาสีซีดจาง ดังเช่นไม้ ดังนั้น รั้ว จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงดูเหมือนใหม่เสมอ อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ที่ไม่เกาะฝุ่น และไม่ฝังคราบสกปรกจึงทำให้ รั้ว ที่ทำมาจาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็คง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนๆกับผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด ราวระเบียงบ้านของคุณก็จะแลดูสดใสเหมือนใหม่

  

เพิ่มเติม >>

ราวระเบียง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค มิได้นำเสนอแค่การกั้นเพื่อความปลอดภัยของสมาชิกในบ้านบ้านท่านเท่านั้น ยังคงคำนึงถึงความสวยงามที่จะส่งเสริมหน้าตาให้กับบ้านของท่านเช่นเดียวกัน ด้วยตระหนักถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ ราวระเบียง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงมีมากหลากหลายแบบ แต่ละแบบมีความสง่างาม มีดีไซน์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ท่านสามารถเลือกตั้งแต่พื้นฐานของการวาง รั้ว จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ว่าจะนำมาติดตั้งบนปูนที่ก่อขึ้นก่อน หรือ อาจจะเลือกติดตั้งบนพื้นบ้านก็ดูสวยงามและลงตัวเช่นกัน นอกจากนี้ยังให้ความอิสระในการออกแบบ ราวระเบียง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ในรูปแบบที่ลงตัวกับความต้องการเฉพาะบุคคลอีกด้วย

  

เพิ่มเติม >>