Lattices

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง

PEONEK uPVC ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง  ในการออกแบบ รับติดตั้ง รูปแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน และสวนสวยต่างๆ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง จาก พีโอเน็ค เป็นวัสดุสังเคราะห์ ผลิตจาก upvc นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศเยอรมัน ออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพภูมิอากาศร้องชื้น ในประเทศไทย

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนงไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนงไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อทดแทน ไม้ และเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง เมื่อเทียบ ระแนงไม้ ไม้ระแนง  รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK กับงาน ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง เหล็ก จะเห็นว่า ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง  รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK  มีน้ำหนักต่อหน่วยที่เบากว่าหลายเท่า ไม่เป็นสนิม และไม่นำพาความร้อน ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของพันธุ์ไม้ นอกจากนี้ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK กับงาน ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง ยูพีวีซี ไม่ก่อให้เกิดค่าบำรุงรักษาใดๆหลังการติดตั้ง และทนทานในทุกสภาพภูมิอากาศ วัสดุจะไม่มีการแตก บวม หรือเปลี่ยนรูปร่างใดๆ  ในบางโอกาส ระแนงไม้ ไม้ระแนง อาจถูกนำไปตกแต่งประดับกับไม้เลื้อยทำให้ต้องรับน้ำหนักค่อนข้างมาก ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนงจึงต้องมีความแข็งแรงพอสมควร 

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนงไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนงไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง

รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เข้าใจในทุกรายละเอียดจึงมีการออกแบบ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง  ที่สามารถรับน้ำหนักดังกล่าวได้ หมดกังวลถึงแม้ต้นไม้จะเจริญเติบโตขึ้นในอนาคตก็ตาม อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้น uPVC ยูพีวีซี PEONEK ไม่กลัวน้ำไม่กลัวแดด ถึงแม้ว่าจะผ่านไปเป็นเวลานานก็ตาม ทำให้ไม่มีการผุกร่อน ความแข็งแรงคงทนจึงยาวนานกว่า ระแนงไม้ ทื่ทำจาก เหล็ก อีกความโดดเด่นของ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK คือสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเนื่องจากวัสดุของ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ไม่อมฝุ่นหรือคราบสกปรก เพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำสบู่อ่อนๆเช็ดที่ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เบาๆ ก็จะดูสะอาดเหมือนใหม่ตลอดเวลา

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนงไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนงไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง

ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มี 2 แบบให้ได้เลือกสรร แบบแรกเป็นแบบ กรอบเล็ก โดยเส้นรัดกรอบจะมีขนาดเล็ก เหมาะกับชุด ระแนง ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะกับการใช้ในงานต่อเติมจากรั้ว ปูนเดิม หรืองานต่อเติมเล็กๆน้อยๆเพื่อความสวยงาม แบบที่สองคือ แบบกรอบใหญ่ ระแนง รูปแบบนี้เหมาะกับท่านเจ้าของบ้านที่ต้องการ ระแนง ขนาดใหญ่เพื่อกั้นแบ่งพื้นที่ในสวน และเหมาะกับการเป็นแผง ระแนง สำหรับไม้เลื้อยขนาดใหญ่ ตัวกรอบจะมีขนาดที่ใหญ่และหนากว่า มีความแข็งแรงมาก ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เนื่องจาก เส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มีหลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย ที่ดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์ ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มอบให้คือความเป็นอิสระที่จะะเลือกลายสานทัก และขนาดช่อง ระแนง ได้ตามความต้องการ เพิ่มลูกเล่นได้

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง คืออีกลูกเล่นหนึ่งของการจัดสวนไม่ว่าจะใช้เพื่อให้ต้นไม้เกี่ยวเลื้อย แต่ยังสามารถนำมาติดตั้งเป็นฉากกั้น หรือ ทำเป็นสิ่งตกแต่งภายในสวนได้อีกด้วย อีกทั้งยังนำมาเป็นกำแพงลอยสำหรับจัดสรรพื้นที่ในสวนได้เช่นกัน และไม่ต้องกังวลปัญหาผุกร่อนอย่างเช่นระแนงไม้อีกด้วย ด้วยคุณสมบัติเด่นมากมายเหล่านี้ของ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง ยูพีวีซี ท่านสามารถใช้ประโยชน์  ระแนงไม้ ระแนงยูพีวีซีของเราได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนงไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง จาก พีโอเน็ค ไม่ผุกร่อน หรือบิดงอ ทนต่อแมลง และปลวก สามารถให้ไม้เลื้อยไปมาได้ ไม่เก็บความร้อนรากไม้เลื้อยจะไม่ร้อนและเติบโตได้เป็นอย่างดีกับ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง จาก พีโอเน็ค มีหลายขนาดให้เลือก ทั้ง ไม้ระแนง และเสา สำหรับทำ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง ราคาและขนาดสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง จากเส้น ยูพีวีซี พีโอเน็คมีความคงทน ไม่เจอปัญหาผุกร่อน ดังเช่น ระแนง  ระแนงไม้ ที่ทำมาจากเหล็ก หรือซีดจาง ระแนง  ระแนงไม้ ที่ทำจากไม้ ดังนั้น ระแนง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงดูเหมือนใหม่เสมอ และด้วยคุณสมบัติของเส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ที่ไม่เกาะฝุ่น และไม่ฝังคราบสกปรกจึงทำให้ ระแนง ที่ทำมาจาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็คง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนๆกับผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด ระแนงของคุณก็จะแลดูสดใสเหมือนใหม่เสมอ

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค มิได้นำเสนอแค่การเป็นวัสดุตกแต่งสวนเท่านั้น ยังคงคำนึงถึงความสวยงามที่จะส่งเสริมหน้าตาให้กับบ้านของท่านเช่นเดียวกัน ด้วยตระหนักถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ ระแนง ระแนงไม้ จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงมีมากหลากหลายแบบ แต่ละแบบมีความสง่างาม มีดีไซน์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร พร้อมกันนี้ ระแนง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ยัง อิสระกับท่านเจ้าของบ้าน และ สถาปนิก ในการสร้างสรร ออกแบบลายถักของ ระแนง ระแนงไม้ ไ ด้ตามความต้องการใช้งานและความชื่นชอบแต่ละบุคคลได้อีกด้วย

รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนงรั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนงรั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง

ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง พีโอเน็ค เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื่องจากในปัจจุบันการปลูกรักษาต้นไม้ และสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งสำคัญ ทำให้สถาปนิก หันมาออกแบบบ้านในลักษณะ Green Design การเลือกใช้วัสดุ จาก พีโอเน็ค ซึ่งสามารถทำสี และดัดโค้งได้ จึงเป็นทางเลือกที่นำมาใช้มากขึ้น ดังจะเห็นได้จากการออกแบบบ้าน และอาคารสูง ที่มีการใช้ ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง จาก พีโอเน็ค มากขึ้นในลักษณะต่างๆต่อไปนี้

1.ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง สำหรับทำงาน รั้วบ้าน เหมาะสำหรับ บ้านที่มีกำแพงอยู่แล้ว ต้องการตกแต่งรั้วบ้านเพิ่ม เพื่อให้สวยงาม หรือบังตาไม่ให้คนข้างบ้านมองเข้ามาได้ หรือ ต้องการปลูกต้นไม้เพิ่มในแนวดิ่ง เป็นการจัดสวนให้สวย และเพิ่มพื้นที่สวนสวยในแนวดิ่ง ในพื้นที่จำกัดให้เป็นพื้นที่สีเขียวได้มากสุด

2.ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง รั้วไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง กันสาดไม้ระแนง สำหรับทำงาน ระแนง แผงบังตา แผงบังแดด ใช้สำหรับบังแดด ในด้านทิศตะวันตก หรือ ในส่วนพื้นที่โดนแดดส่อง สถาปนิกจะออกแบบแผงบังตา หรือ แผงบังแดดทำให้บ้านมีความร่มเย็นมากขึ้น และเกิดแสงเงาที่สวยงามส่องผ่าน แผงบังตา โดยรูปแบบของแผงบังตา สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ซึ่งในปัจจุบันสามารถใช้ ไม้ระแนง พีโอเน็ค ออกแบบเป็นแผงบังแดด โดยทำสีต่างๆ ได้ และยังสามารถออกแบบให้เป็นรูปแบบโค้งสวยงามได้ด้วย ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงานก่อสร้างอาคารสูง ไม้ระแนง ออกแบบสำหรับ บังแอร์ หรือเครื่องปรับอากาศของอาคารสูง ไม้ระแนง สำหรับลบความแข็งของงานอาคารปูน และลบเหลี่ยมคมต่างๆ ทำให้งานออกแบบอาคารของสถาปนิก ออกมาดูนุ่มนวล หรือสง่างามมากขึ้นได้

3.  ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง สำหรับทำงาน ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มระแนงไม้ ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มกล้วยไม้ สำหรับงานบ้านและสวน ที่ต้องการตกแต่งสวน หรือจัดสวนให้ดูสวยงาม สถาปนิกกับการใช้ ไม้ระแนง พีโอเน็ค มาออกแบบ ซุ้มไม้ระแนง ให้ออกมาดูสวยงามจึงมีมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันนิยมการดัดโค้ง ซุ้มไม้ระแนง หรือการทำสี ไม้ระแนง ให้ดูโดดเด่น หรือเป็นเอกลักษณ์ ของเจ้าของบ้านแต่ละหลัง ซุ้มกล้วยไม้ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของสวน ที่มีการจัดสวน และออกแบบโดยใช้ ไม้ระแนง พีโอเน็ค มากขึ้น ระแนง ไม้ระแนง สำหรับทำงาน รั้วไม้ระแนง การออกแบบบ้าน กับ รั้วบ้าน เป็นของคู่กัน ภูมิสถาปัตย์ ได้มีการออกแบบรั้วบ้านไม้ระแนง เพื่อให้ประโยชน์หลายอย่างกับบ้านพักอาศัย เช่น เป็นแผงบังตา สำหรับพื้นที่ซักล้าง หรือพื้นที่ทำครัวอาหารไทย ที่ต้องการพื้นที่โล่งเปิดอยู่ภายนอกบ้าน รั้วไม้ระแนง พีโอเน็ค สามารถใช้ปลูกสวนต้นไม้ในแนวดิ่ง เช่น ไม้เลื้อย ไม้แขวน หรือ กล้วยไม้ เป็นต้น

4. ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง สำหรับทำงาน กันสาด ไม้ ระแนง รูปแบบบ้านในเมืองจะมีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก การจะต่อเติมบ้าน หรือ ทำพื้นที่บ้านใช้สอยเพิ่มเติมจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของเจ้าของบ้าน สถาปนิกนิยมออกแบบ กันสาด ไม้ระแนง ไว้นอกบ้านเป็นส่วนเพิ่มเติม เพื่อใช้งานพื้นที่ได้มากขึ้น เช่น กันสาดไม้ระแนง สำหรับส่วนซักรีด ส่วนต่อเติมเพิ่มเป็นห้องครัวภายนอกบ้าน หรือ ทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นในสวนสวยโดยใช้ กันสาดไม้ระแนง โดยสามารถทำกันสาด ต่อเติมออกมาจากตัวบ้าน หรือ เป็น ซุ้มกันสาดไม้ระแนง ขนาดใหญ่มีเสาค้ำทั้งสี่ด้านก็ได้ขึ้นอยู่ขนาดของพื้นที่ต่อเติม

5.  ไม้ระแนง ระแนงไม้ ระแนง สำหรับทำงาน หลังคา ไม้ ระแนง เหมาะสำหรับการต่อเติมหลังคาบ้าน ในสวนทำเป็นห้องนั่งเล่นชมสวน สถาปนิกมักจะออกแบบเพื่อให้เข้ากับสวนมากที่สุด การใช้ศาลา หรือ หลังคาไม้ระแนง มาทำเป็นพื้นที่นั่งเล่นจึงเป็นการออกแบบที่ลงตัว ส่วนของสีไม้ระแนง สามารถทำสีได้ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน หลังคา ไม้ระแนง ยังสามารถใช้ไม้เลื้อย หรือไม้แขวนประดับใช้เพิ่มพื้นที่สวนในตึกหรือ อาคารสูงได้อีกด้วย ระแนงไม้ระแนง สำหรับทำงาน โรงรถ ไม้ ระแนง สำหรับบ้านที่ต้องการต่อเติมโรงรถเพิ่ม เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำ โรงรถไม้ระแนง จะทำให้บ้านมีพื้นที่สวนเพิ่มขึ้นในแนวดิ่ง และมีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น เนื่องจาก โรงรถ ไม้ระแนง พีโอเน็ค สามารถออกแบบให้ใช้ปลูกไม้เลื้อย หรือประดับไม้แขวนได้ ทั้งด้านบนหลังคา หรือ ด้านข้างของโรงรถไม้ระแนง ทั้งยังสามารถดัดโค้งงานไม้ระแนงได้ หรือทำสีได้ตามเจ้าของบ้านต้องการ