Pergola Canopy

กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง

กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด 

กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต  หลังคา หลังคากันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง เพิ่มความร่มเย็นให้ภายในบ้านและบริเวณบ้านด้วย กันสาดโพลีคาร์บอเนต และ หลังคากันสาด จากเส้นยูพีวีซี ซึ่งมีแบบที่เหมาะสมกับบ้านและอาคารทุกดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Straight ที่เหมาะสำหรับ หลังคากันสาด หรือ กันสาดที่ไม่ยาวนัก , แบบ Sling เหมาะกับ กันสาดที่ยาวไม่เกิน 1 เมตร หรือ แบบ Square ที่ลงตัวกับ กันสาดที่ต้องการความยาวมากๆ หากท่านต้องการกันสาด ที่มีรูปแบบทันสมัย กันสาด จากเส้นยูพีวีซี เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

กันสาด โดยทั่วไปที่มาพร้อมกับตัวบ้านอยู่แล้วมักเป็น กันสาด ที่ได้ออกแบบให้รับแรงและน้ำหนักที่มากได้ แต่สำหรับ กันสาด ที่ทำการติดตั้งเพิ่มเติมที่หลัง มักจะเป็นกันสาดที่พบได้ตามช่องแสง หรือ หน้าต่าง ที่ไม่ได้มีการเตรียมการให้มีการ กันแดดหรือบังฝนไว้ตั้งแต่แรก ดังนั้น กันสาด ประเภทหลังนี้ควรจะเป็น กันสาด ที่มีน้ำหนักไม่มากนัก ซึง กันสาด โดยที่ไปที่หากต้องการความยาวให้ยื่นออกมามากมักทำไม่ได้ แต่สำหรับ กันสาด จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของท่าน ลบปัญหาของการต่อเติม กันสาด แบบเดิมๆที่ไป

ราคากันสาด จาก เส้นยูพีวีซี PEONEK แตกต่างกันไปตามแบบ  ราคากันสาด จะไม่ตายตัว หากเปรียบเทียบ ราคากันสาด ที่ใช้หลังคาเป็น กระจก กับ โพลี จะเห้นได้ว่า ราคากันสาด ที่หลังคาเป็นกระจกจะแพงกว่า นอกจากนี้ ราคากันสาด ยังผันแปรไปตามขนาดของ กันสาด อีกด้วย หากขนาดของ กันสาด ยาวและกว้างมากราคากันสาด ก็จะสูงขึ้นตามลำดับ  แบบกันสาด ก็เป็นอีกปัจจัยที่สำคัญที่ส่งผลโดยตรงถึง ราคากันสาด

PEONEK กันสาด แบบกันสาด แยกตามวัสดุมุง สามารถใช้วัสดุในการมุงกันสาดได้ ต่างๆ เช่น กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดโปร่งแสง กันสาดโปร่างใส แบบกันสาด แยกตามขนาด และการก่อสร้าง           

กันสาด จาก เส้นยูพีวีซี ที่พบเห็นกันมากจะเป็น กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ยังสามารถช่วยสร้างสีสันให้กับบ้านคุณ เสน่ห์เล็กๆน้อยๆที่คุณอาจมองข้ามไป เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ขอแนะนำกันสาด แบบต่างๆ ที่เรียบหรู มีดีไซน์ เข้าได้กับวิวทิวทัศน์ ทั้งภายในและภายนอกบ้าน เมื่อมองดูจากภายนอกบ้านจะเห็นเป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้าน หากดูจากในบ้านก็จะไม่บดบังทัศนีย์ภาพนอกบ้านเช่นกัน เรียกได้ว่าเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม กันสาด จากเส้น ยูพีวีซี พีโอเน็คมีความคงทน ปราศจากปัญหาผุกร่อน ดังเช่นกันสาด เหล็ก หมดปัญหาสีซีดจาง ดังเช่นไม้ ดังนั้น กันสาด จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงดูเหมือนใหม่เสมอ อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ที่ไม่เกาะฝุ่น และไม่ฝั่งคราบสกปรกจึงทำให้ รั้ว ที่ทำมาจาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็คง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนๆกับผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด กันสาด ของคุณแลดูสดใสเหมือนใหม่


กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค มิได้นำเสนอแค่การบดบังแสงแดด และ ลดทอนความร้อนที่จะเข้ามารบกวนท่านสมาชิกในบ้านเท่านั้น ยังคงคำนึงถึงความสวยงามที่จะส่งเสริมหน้าตาให้กับบ้านของท่านเช่นเดียวกัน ด้วยตระหนักถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ กันสาด จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงมีมากหลากหลายแบบ แต่ละแบบมีความสง่างาม มีดีไซน์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร

กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง ถือได้ว่า สิ่งปลูกสร้างที่มีอรรถประโยชน์อันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อการบังแดด บังฝน เป็นโรงจอดรถ หรือแม้แต่เพื่อความสวยงามของอาคารสิ่งปลูกสร้างนั้นๆ อย่างที่กล่าวข้างต้น กันสาดเป็นสิ่งปลูกสร้างภายนอก ดังนั้นวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างกันสาดควรจะมีพื้นฐานของความแข็งแรงและทนทานต่อสภาพอากาศภายนอกได้อย่างดี โดยทั่วไปนั้น กันสาดที่เราพบเห็นกันส่วนใหญ่มักจะมีลักษณะเป็นแผงสี่เหลี่ยมผืนผ้า โดยมีส่วนหนึ่งที่ยึดติดไว้กับตัวอาคารหลัก และสามารถผลิตขึ้นจากวัสดุหลากหลายประเภท ในสมัยก่อน เรามักพบเห็นกันสาดผ้าใบแบบกางและม้วนเก็บได้ ควบคุมการทำงานด้วยรอกชักหมุน กันสาดดังกล่าวสามารถใช้บังแดดและฝนได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถทนกับแรงลมกรรโชกได้ อีกทั้งความทึบของผ้าใบที่เมื่อปิดแล้วภายในจะมืดสนิท และภายนอกแลดูไม่สวยงาม แม้ภายหลังจะมีการผลิตผ้าใบใสแบบหลากสี หรือแม้แต่การนำระบบมอเตอร์มาประยุกต์ใช้ แต่โดยรวมยังคงไม่สามารถตอบสนองด้านการใช้งานได้อยู่ดี ทำให้ปัจจุบันกันสาดผ้าใบแบบม้วนเริ่มเลือนหายไปจากสายตาของคนรุ่นใหม่

ในปัจจุบัน เราสามารถพบเห็น กันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ในแทบทุกบ้านในตำแหน่งต่างๆกัน ไม่ว่าจะเป็น กันสาด บริเวณหลังบ้านโดยจะเป็นส่วนซักล้าง หรือครัวเปิด กันสาด ข้างบ้านในส่วนของลานจอดรถ และพื้นที่สำหรับใช้เก็บของ กันสาด บริเวณชั้นต่างๆเพื่อการบังแดดและฝน หรือ กันสาด บริเวณหน้าบ้านเพื่อเป็นจุดพักผ่อนนั่งเล่นของทุกคนในครอบครัว นอกเหนือจากประโยชน์จากการใช้สอยแล้ว ในส่วนของงานดีไซน์ กันสาด ถือว่าเป็นสิ่งปลูกสร้างที่ช่วยลดความจืดชืดให้กับบ้านและอาคารได้เป็นอย่างดี


การเลือกใช้วัสดุสำหรับงานผลิต กันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง โดยเฉพาะในส่วนของโครงสร้างถือเป็นสิ่งสำคัญ วัสดุดังกล่าวต้องมีน้ำหนักเบา แต่มีความทนทานต่อการใช้งานและทนต่อสภาพอากาศสูง และสุดท้ายคือให้ความสวยงาม ท่านเจ้าของบ้านและ สถาปนิกในปัจจุบันจึงหันมาเลือกใช้ กันสาด ที่ทำจาก วัสดุยูพีวีซี ด้วยเหตุผลที่ว่า วัสดุยูพีวีซีมี พีโอเน็ค มีคุณสมบติครบถ้วนที่สุด ประการแรกเรื่องความแข็งแรง โครงสร้างกันสาดยูพีวีซี จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จะประกอบขึ้นจากงานเหล็กเคลือบอบสีและห่อหุ้มด้วยเส้นยูพีวีซีโพลไฟล์ พีโอเน็ค เพื่อป้องกันการเกิดสนิม การวางตำแหน่งโครงสร้างจะถูกคำนวณเป็นอย่างดีจากทีมงานวิศวกรของบริษัทฯเพื่อให้ความมั่นใจในด้านความแข็งแรง

ด้วยความหลากหลายของรูปแบบเส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ทำให้กันสาดยูพีวีซีสามารถที่จะมีหน้าตาและรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง กันสาดแบบคานเส้น คือกันสาดที่ใช้การวางคานเป็นระยะต่างๆที่เท่ากันโดยมีวัสดุบังแดดและฝนวางบนคาน ทั้งนี้ลวดลายและความถี่ของคานเส้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่เจ้าของบ้านต้องการ กันสาด อีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้กันคือการนำชิ้นงานของบานหน้าต่างมาทำเป็น กันสาด อาจรู้สึกแปลกเมื่อจินตนาการตามรูปแบบที่กล่าว แต่ในความเป็นจริงแล้วระบบดังกล่าวให้รูปแบบที่สวยงามแปลกตาผสมผสานกับการป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีเด่นๆในเรื่องการป้องกันการรั่วซึมมาใช้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้ยาง EPDM อัดขอบกระจกทั้ง 4 ด้าน และการเชื่อมมุมด้วยความร้อน (Fusion Welding) รวมถึงข้อจำกัดเรื่องความหนาของวัสดุที่ใช้บังแดดและฝนสามารถหมดไปด้วยการเปลี่ยนขนาดคิ้ว เป็นต้น อีกทั้งยังมีการนำเสนอ เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ที่เป็นฝาปิดลวดลายต่างๆอาทิเช่น แบบเรียบ แบบลายบัว เพื่อเป็นทางเลือกในการตกแต่งกันสาดของท่านอีกด้วย

วัสดุบังแดด และฝน สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายแบบ ซึ่งวัสดุที่เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายคือ กันสาดโพลีคาร์บอเนต และ กันสาดกระจก ซึ่งเราสามารถจัดหาให้ท่านได้ตามความต้องการโดยไม่จำกัดเฉดสีและความหนา สำหรับวัสดุ โพลีคาร์บอเนต นั้นมีคุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาให้ใช้กับงานภายนอกอยู่แล้ว มีความทนทานต่อแสงแดดและป้องกันฝนได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีและหลายขนาดความหนาในราคาที่สมเหตุผล ข้อด้อยของงานโพลีคาร์บอเนตคือเรื่องของเสียงขณะฝนตก และคราบสกปรกบริเวณปลายแผ่นภายในรวงผึ้งซึ่งยากต่อการเข้าถึงเพื่อทำความสะอาด อีกหนึ่งวัสดุที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กันคือ กันสาด ซึ่งทำจากกระจก สำหรับ กันสาดกระจกนั้นจะให้ภาพลักษณ์ที่หรูหราและดูมีสไตล์กว่า มีน้ำหนักมากแต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความแข็งแรงและกันแดดได้ดี ราคาต่อหน่วยจะสูงกว่างานโพลีคาร์บอเนต เนื่องจากต้องใช้กระจกชนิดพิเศษคือเทมเปอร์ลามิเนตเพื่อป้องการการแตกร้าวเมื่อมีกิ่งไม้หรือวัตถุตกกระแทก เฉดสีสำหรับกระจกสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

กันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง สามารถติดตั้งได้หลายประเภทซึ่งแต่ละประเภทจะขึ้นอยู่กับชนิดขนาดของ กันสาด และความเหมาะสมของพื้นที่หน้างาน สำหรับงานติดตั้ง กันสาด ที่ทำจาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค นั้นมีอยู่ 3 ประเภท แบบแรกคือการติดตั้งโดยใช้เสาค้ำยัน รูปแบบนี้จะเหมาะกับงานกันสาดที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่หรือมีระยะยื่นออกจากตัวบ้านค่อนข้างมาก โดยเสาจะเป็นส่วนที่รับน้ำหนักกันสาดเกือบทั้งหมด จำนวนของเสาที่ใช้จะขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของ กันสาด ซึ่งจะถูกคำนวณอย่างละเอียดโดยทีมวิศวกร แบบที่สองคือการติดตั้งแบบใช้แขนค้ำ รูปแบบนี้เหมาะกับ กันสาด ที่มีขนาดเล็กที่มีน้ำหนักไม่มาก โดยแขนค้ำจะถูกยึดติดกับตัวอาคารหลักเพื่อใช้รองรับน้ำหนัก กันสาด ข้อดีคือแลดูเป็นธรรมชาติเรียบร้อยสบายตา และสุดท้ายการติดตั้งแบบใช้ลวดสลิง รูปแบบนี้เหมาะกับงาน กันสาด ที่มีขนาดยาวแต่มีระยะสแปนที่สั้น ลักษณะการรับน้ำหนักจะคล้ายกับแบบแขนค้ำเพียงแต่ใช้ลวดสลิงดึงยึดติดจากตัวอาคารหลัก ลวดสลิงที่เราเลือกใช้ถูกผลิตขึ้นจากสแตนเลสคุณภาพดีด้วยความหนาที่เหมาะสมกับงานนั้นๆ การติดตั้งรูปแบบนี้จะทำให้งานกันสาดแลดูโฉบเฉี่ยวทันสมัยมากขึ้น สนนราคาผลิตภัณฑ์ กันสาด จากจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ โดยเริ่มต้นที่ประมาณ 4,000 บาทต่อตารางเมตรสำหรับวัสดุโพลีคาร์บอเนต และ 6,000 บาทต่อตารางเมตรสำหรับงานกระจก ครอบคลุมทุกบริการตั้งแต่การนำเสนอ การออกแบบ การคำนวณโครงสร้างและการรับน้ำหนัก ไปจนถึงการติดตั้งโดยทีมงานของเรา จะเห็นได้ว่าราคาดังกล่าวค่อนข้างสมเหตุผลเมื่อเทียบกับบริการแบบ “วันสต๊อป เซอร์วิส” จากเรา


กันสาด กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย คืออีกสินค้าจากเส้นยูพีวีซีพีโอเน็ค ซึ่งจะมอบความลงตัวให้กับทุกส่วนของบ้านคุณ สามารถนำมาเป็นของตกแต่งชิ้นเอกสำหรับสวนที่รักของคุณได้อย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้สวนสวย น่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากจะใช้สำหรับปลูกไม้เลื้อยนานาพรรณ กล้วยไม้หลากหลายชนิด ยังสามารถนำ กันสาด ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย จากเส้นยูพีวีซีพีโอเน็ค มาเป็นฉากแบ่งช่วง แบ่งตอนของสวนได้เช่นกัน ทำให้คุณมีโอกาสตกแต่งสวนได้หลายสไตล์ เปลี่ยนอารมณ์ได้อย่างไม่ขัดตา ความสวยสะอาดตาของสีขาวของ กันสาด ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ช่วยแต่งแต้ม และเพิ่มสีให้สวนคุณอย่างลงตัว

PEONEK กันสาด แบบกันสาด แยกตามวัสดุมุง สามารถใช้วัสดุในการมุงกันสาดได้ ต่างๆ เช่น กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดโปร่งแสง กันสาดโปร่างใส แบบกันสาด แยกตามขนาด และการก่อสร้าง ดังต่อไปนี้

1. กันสาด straight ใช้เสาในการรับแรง สามารถสร้างได้กว้างใหญ่ เช่น กันสาดโรงรถไม้ระแนง
2. กันสาด slope ใช้เสาค้ำกับกำแพง เป็นมุมองศาต่างๆ เพื่อรับกันสาดขนาด ไม้ใหญ่ เช่น กันสาด หน้าต่าง
3. กันสาด sling ใช้ลวดสลิง ในการรับแรง โดยยึดกับกำแพง หรือเสา ด้านบนกันสาด เหมาะกับพื้นทีไม่ต้องการเสาค้ำกันสาดกันสาดโพลีคาร์บอเนตกันสาดกระจก

PEONEK กับการออกแบบ และสร้างงานระบบ กันสาด upvc หรือ ไวนิล สามารถแบ่งตามการเลือกใช้วัสดุมุงหลังคา เช่น กันสาดกระจกลามิเนต กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดผ้าใบ กันสาดโปร่งแสง กันสาดไม้ระแนง หลังคาโรงรถไม้ระแนง และกันสาดอลูมิเนียมคอมพอสิท เป็นต้น ส่วนการใช้งาน ขนาดของหลังคา กันสาด การรับแรง และความสวยงามของ บ้าน และสวน ของท่าน สามารถออกแบบ และรับสร้างได้ตามรูปแบบหลังคา และ แบบกันสาด ต่างๆ ดังนี้

  1. กันสาดไม้ระแนง สามารถสร้างโดยใช้วัสดุ upvc ออกแบบเป็นไม้ระแนง หรือระแนงไม้ ทำให้เข้าได้กับสวนสวยของท่าน ข้อดีของกันสาดไม้ระแนง คือ ไม่บิดงอ คงทนต่อสภาพอากาศร้อน และความชื้นสูงในประเทศไทย ไม่ขึ้นสนิม และไม่อมความร้อน สามารถทำเป็นซุ้มไม้เลื้อย ให้มีความสวยงามของไม้เลื้อย หรือ ซุ้มกล้วยไม้สวยงามต่างๆ ได้
  2. กันสาดโพลีคาร์บอเนต สามารถออกแบบกันสาดโดยใช้ ผนังเบา หรือ หลังคาน้ำหนักเบามามุงหลังคากันสาดได้ เช่น โพลีคาร์บอเนต สามารถเลือกสี และความโปร่งแสงของกันสาดโพลีคาร์บอเนต ได้ตามการออกแบบของสถาปนิกบ้าน โดยทั่วไปจะนิยมสีเทา สีขาว หรือสีใส ส่วนตัวโครงสร้างของหลังคา กันสาด เป็นวัสดุ upvc หรือ ไวนิล สามารถเสริมเหล็กภายในเสา และคานของหลังคา กันสาดโพลีคาร์บอเนตได้ กันสาดโพลีคาร์บอเนต สามารถออกแบบได้โดยใช้ ลวดสลิงยึดจากด้านบนกำแพงบ้าน หรือ ตัวอาคารได้ ทำให้ไม่ต้องใช้เสาค้ำด้านล่างไม่เปลืองเนื้อที่ใช้สอย พร้อมทั้งยังสามารถปลูกต้นไม้เลื้อย หรือ ซุ้มกล้วยไม้ บริเวณด้านข้างรอบๆ กันสาดเพื่อความสวยงามของบ้านและสวยท่าน ได้อีกด้วย
  3. กันสาด ชิงเกิ้ล คือ วัสดุที่ทำจากยางมะตอย มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศสูง มีน้ำหนักเบา ทำให้ราคาค่าใช้จ่ายในการทำกันสาด หรือ หลังคา ชิงเกิ้ล เหมาะกับภูมิอากาศร้อนชื้นในประเทศไทย สามารถเลือกสีของ กันสาด หลังคาชิงเกิ้ล ได้เช่น สีแดง สีเขียว สีน้ำตาล สีไม้ สีเทา สีดำ เป็นต้น เหมาะกับการออกแบบบ้านทรงโมเดินท์
  4. กันสาดอลูมิเนียม aluminium composite การออกแบบ และทำหลังคา กันสาดอลูมิเนียม คอมพอสิท เป็นที่นิยมในประเทศไทยมากขึ้น โดยจะนิยมทำภายนอกอาคาร office building เนื่องจาก กันสาดอลูมิเนียม จะร้อนเมื่อโดนแสงแดด ไม่เหมาะกับบ้านพักอาศัย แต่จะมีสีสันสวยงามเมื่อใช้ตบแต่งอาคารสำนักงาน โดยสถาปนิกสามารถออกแบบ ให้มีฉนวนกันความร้อนอยู่ภายใต้ กันสาดอลูมิเนียม
  5. กันสาดผ้าใบ สามารถใช้ โครงสร้าง upvc มาใช้ได้ และใช้ผ้าใบ ในการทำกันสาด หรือหลังคาผ้าใบ ข้อดีคือ ทนน้ำ ทนความร้อน แข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบาสามารถออกแบบโครงสร้างรับน้ำหนักเบาได้ โดยใช้ลวดสลิงยึด หรือเสาค้ำยัน ข้อควรระวังเรื่องของพื้นที่ลมแรง จะต้องทำโครงสร้างรับแรงลม โดยใช้ upvc พร้อมเหล็กเสริมภายในด้วย
  6. กันสาดกระจกนิรภัย หลังคากระจก การพัฒนาระบบกันสาด ได้นำเอากระจกมาใช้ทำกันสาด โดยปกติจะใช้ กันสาดกระจกลามิเนต สามารถเลือกสีได้ เช่น กระจกนิรภัย กระจกลามิเนต สีเขียว สีฟ้า สีเทา สีใส เป็นต้น คุณสมบัติ ข้อดี ของหลังคา กันสาดกระจกลามิเนต ใสสะอาด ทำความสะอาดง่าย แข็งแรงทนทานต่อน้ำฝน ที่เป็นกรด ไม่มีเสียงดังเมื่อฝนตกกระทบ มีน้ำหนักเบา สามารถออกแบบ และรับสร้าง ตามสถาปนิกของท่าน ข้อได้เปรียบของ กันสาด upvc คือ สามารถดัดโค้งได้ แข็งแรงทนทานต่อกรดและด่าง สามารถทำสีได้ตามต้องการ
  7. กันสาด ดัดโค้ง เนื่องจากงานสถาปนิกมีความต้องการความหลากหลายมากขึ้น การทำกันสาดดัดโค้ง เริ่มมีความนิยมมาก สามารถทำได้รัศมีน้อยสุด 25 cm พร้อมทั้งสามารถทำสีได้ตามต้องการของเจ้าของบ้าน เช่น สีแดง สีเขียว สีฟ้า สีเหลือง เป็นต้น ราคากันสาด จะขึ้นอยู่กับขนาด วัสดุที่เลือกใช้ และการติดตั้งที่ยากง่าย เจ้าของบ้านควรสอบถามก่อนการทำงาน กันสาด

หลังคา หลังคากันสาดหลังคา แบบหลังคา หลังคา

หลังคา หลังคากันสาด คือ มีส่วนสำคัญอย่างมากสำหรับตัวบ้าน เพราะเป็นสิ่งที่ป้องกันแดด ฝน ลม ให้ตัวบ้าน และข้าวของในบ้าน หลังคา หลังคากันสาด มีหลายแบบ หลายสไตล์ให้คุณได้เลือก หลังคา หลังคากันสาดจากเส้นยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค มีความต่างกันตั้งแต่ ประเภทของ หลังคา หลังคากันสาดวัสดุที่ใช้ทำ หลังคา อาทิเช่น หลังคา ที่ต้องมีเสาค้ำยัน หลังคา ที่ใช้ลวดสลิงในการยึดเกี่ยว หรือความแตกต่างของวัสดุมุง หลังคา เป็น กระจก โพลีคาร์บอเนต หรือ หลังคา ชิงเกิ้ล 

หลังคา หลังคากันสาด มีหลายแบบ หลายประเภทมากๆ เราควรจะเลือกใช้ให้เหมาะกับบ้านของเราเอง อาทิเช่น หลังคา หลังกันสาด แบบแบน จะมีความลาดเอียงเพื่อให้ไม่ขังน้ำฝน และป้องการการสาดของน้ำฝน อีกทั้งแสงแดดที่แรงจัดตอนเที่ยงวัน

 หลังคา หลังคากันสาด กระจกหลังคา หลังคากันสาดหลังคา กันสาด

หลังคา หลังคากันสาด ที่ใช้ กระจก เป็นวัสดุมุง มักพบเห็นได้บ่อยขึ้นกับบ้านสมัยใหม่ในปัจจุบันนี้ เขาจะมีการตกแต่ง หรือนำวัสดุที่ใช้ในการตกแต่งใหม่ๆ มาใช้เสมอ แต่ก็ทำให้บ้านดูดีขึ้นนะ และยังได้ประโยชน์ใช้สอยเพิ่มมากขึ้นอีก การใช้ กระจก เป็นวัสดุมุง หลังคา หลังคากันสาด มีข้อดีคือ ใส สะอาด สวยงาม และเมื่อฝนตกจะมีเสียงไม่ดังเท่ากับวัสดุอื่น แต่ก็ไม่ควรใช้กระจกใส หรือกระจกสีชาแบบธรรมดา เพราะถ้ามีเหตุที่ต้องแตก กระจก พวกนี้จะแตกเป็นแผ่นแหลม หรือแตกเป็นปากฉลาม ซึ่งอันตรายมาก ดังนั้น หลังคา หลังคากันสาด จากเส้นยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค จะใช้ กระจกนิรภัย  ซึ่งเมื่อเกิดการแตกแล้วจะเป็นเม็ดข้าวโพด หากข้อเสียของการใช้กระจก เป็นวัสดุมุง หลังคา หลังคากันสาด คือ ราคาที่ค่อนข้างสูง และน้ำหนักที่มากว่าวัสดุอื่น

หลังคา หลังคากันสาด จากเส้นยูพีวีซี uPVC พีโอเน็ค สามารถจะเลือกใช้วัสดุมุง หลังคา หลังคากันสาด ที่รู้จักกันว่าเป็น แผ่นพลาสติก ส่วนใหญ่แล้วแผ่นพลาสติกที่นำมาใช้ทำ หลังคา หลังคากันสาด นั้นมักจะใช้ แผ่นไฟเบอร์กลาส, แผ่นอะครีลิค, หรือแผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นพลาสติกที่ว่ามาทั้งหมดนี้เป็นแผ่นพลาสติกที่ใสเหมือนกระจก คุณสมบัติที่ดีของมันคือ ความเบาและราคาถูกกว่ากระจกจริง ซึ่งมีมากมายหลายเกรด  ตั้งแต่ธรรมดาจนถึงดีมาก สนนราคาและคุณภาพก็ตามกันไป

ซุ้มไม้ระแนง

ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย กันสาด กันสาดไม้ระแนง คืออีกสินค้าจากเส้นยูพีวีซีพีโอเน็ค ซึ่งจะมอบความลงตัวให้กับทุกสวนของบ้านคุณ สามารถนำมาเป็นของตกแต่งชิ้นเอกสำหรับสวนที่รักของคุณได้อย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้สวนสวย น่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากจะใช้สำหรับปลูกไม้เลื้อยนานาพรรณ กล้วยไม้หลากหลายชนิด ยังสามารถนำ ซุ้มระแนง ซุ้มไม้เลื้อย จากเส้นยูพีวีซีพีโอเน็ค มาเป็นฉากแบ่งช่วง แบ่งตอนของสวนได้เช่นกัน ทำให้คุณมีโอกาสตกแต่งสวนได้หลายสไตล์ เปลี่ยนอารมณ์ได้อย่างไม่ขัดตา ความสวยสะอาดตาของสีขาวของ ซุ้มระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ช่วยแต่งแต้ม และเพิ่มสีให้สวนคุณอย่างลงตัว

ซุ้มไม้ระแนงซุ้มไม้ระแนงซุ้มไม้ระแนง

ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย กันสาด กันสาดไม้ระแนง จากเส้น ยูพีวีซี พีโอเน็คมีความคงทน ปราศจากปัญหาผุ หรือ ปัญหาสีซีดจาง ดังเช่นไม้ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าต้นไม้ที่ท่านรักจะไม่ต้องโดนรื้อถอนในอนาคตเนื่องจากซุ้มระแนง ซุ้มไม้เลื้อย จากเส้น ยูพีวีซี พีโอเน็คจะคงความแข็งแรงเช่นเดิม อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค ที่ไม่เกาะฝุ่น และไม่ฝังคราบสกปรกจึงทำให้ ซุ้มระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ที่ทำมาจาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็คง่ายต่อการทำความสะอาด เพียงใช้น้ำสบู่อ่อนๆกับผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาด ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย ของคุณก็จะแลดูสดใสเหมือนใหม่

 

ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย กันสาด กันสาดไม้ระแนง จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค มิได้นำเสนอแค่เป็นที่พักพิงของไม้เลื้อยเท่านั้น ยังคงคำนึงถึงความสวยงามที่จะส่งเสริมหน้าตาให้กับบ้านของท่านเช่นเดียวกัน ด้วยตระหนักถึงสิ่งต่างๆเหล่านี้ ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย จาก เส้นยูพีวีซี พีโอเน็ค จึงมีมากหลากหลายแบบ แต่ละแบบมีความสง่างาม มีดีไซน์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ท่านสามารถอิสระกับการสร้างสรร ออกแบบลายถักรั้วได้ตามความต้องการใช้งานและความชื่นชอบแต่ละบุคคลได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถออกแบบของตกแต่งสวนได้ตั้งแต่ ต้นไม้ และ ซุ้มไม้ระแนง ซุ้มไม้เลื้อย สำหรับต้นไม้ที่ท่านรักได้อย่างเพลิดเพลิน

 
Pergolas_2011_01Pergolas_2011_02   Pergolas_2011_03
 
 
 
 
 
Pergolas_2011_04Pergolas_2011_05Pergolas_2011_05
 
 
 
 
Pergolas_2011_07Pergolas_2011_08   Pergolas_2011_09