Recommend Products

สินค้าแนะนำ

           เก้าอี้สนาม ซุ้มไม้ระแนง กันสาด ระแนงไม้ แผงบังตา สามารถผลิตได้จากเส้น uPVC ยูพีวีซีจากพีโอเน็ค เนื่องจากมีความหลากหลาย นอกเหนือจากเส้น uPVC ยูพีวีซี เพื่อการประกอบงาน ประตู หน้าต่าง เรายังมีเส้น uPVC ยูพีวีซีสำหรับการประกอบผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น รั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน ราวระเบียง แผงบังแดด ซุ้มไม้เลื้อย และ โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม เป็นต้น
 
           ในแถบประเทศที่มีสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นอย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ซึ่งรังสียูวี ความร้อน และความชื้น เป็นปัจจัยสำคัญต่ออายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ พีโอเน็คมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาส่วนผสมอันลงตัวเพื่ออายุการใช้งานที่เหมาะสมและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ด้วยส่วนผสมทางเคมีอันเป็นสูตรเฉพาะของพีโอเน็ค โดยเฉพาะการเลือกใช้ไทเทเนี่ยม ได อ๊อกไซด์ และสารเสริมในปริมาณที่ลงตัว เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เส้นยูพีวีซีจากพีโอเน็คมีคุณภาพที่น่าประทับใจ
 
           เส้น uPVC ยูพีวีซีจากพีโอเน็คมีความยืดหยุ่นสูง ตัวเส้นสามารถทำการดัดโค้งได้แต่เส้นจะไม่ปริ กรอบ แตกหัก และไม่มีการเปลี่ยนแปลงของสี สำหรับการใช้งานบนอาคารสูง โดยมี “แรงลม” และ “แรงกดทับ”เป็นตัวแปรสำคัญ เส้นยูพีวีซีจากพีโอเน็คมีระบบโครงสร้างแบบหลายห้อง (Multi-Chamber) พร้อมการเสริมเหล็กโครงสร้าง (Steel-Reinforcement) เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าวไว้แล้ว
 
           เส้นยูพีวีซีโพลไฟล์จากพีโอเน็คเป็นวัสดุที่ถูกนำมาใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆได้อย่างหลากหลาย นอกเหนือจากงานประตูหน้าต่างแล้ว เส้นยูพีวีซีจากพีโอเน็คยังสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นผลงานอื่นๆได้ อาทิเช่น งานในสวนต่างๆ ศาลา บ้านสัตว์เลี้ยง ตู้รองเท้า ตู้ปลา หรือแม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งผลงานนั้นๆจะขึ้นอยู่กับการจินตนาการของท่าน
 
           พีโอเน็คได้ทำการรวบรวมผลงานต่างๆมาไว้ในหมวด “ผลิตภัณฑ์แนะนำ” เพื่อเป็นไอเดียให้กับลูกค้าในการนำไปใช้ตกแต่งบ้านพักอาศัยของท่าน
 
เก้าอี้สนาม โต๊ะสนามเก้าอี้สนาม โต๊ะสนามเก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม
 
เพิ่มเติม >>
 
          เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม อุปกรณ์ สนาม ชุด สนาม จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถเป็นชุด เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม ที่ประดับในสวนหลังบ้าน เป็น ชุดม้านั่ง หน้าบ้าน หรือเป็น เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม ในสนามกีฬาต่างๆ เช่น สนามเทนนิส สนามฟุตบอล หรือ สระว่ายน้ำ เป็นต้น เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม อุปกรณ์ สนาม ชุด สนาม จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ให้โทนของสีและดีไซน์เข้ากับ ชุด ประตู หน้าต่าง uPVC รั้วบ้าน uPVC ราวระเบียง uPVC ระแนงไม้ uPVC แผงบังตา uPVC และ ซุ้มไม้เลื้อย uPVC ได้เป็นอย่างดี เก้าอี้สนาม โต๊ะสนาม เฟอร์นิเจอร์สนาม อุปกรณ์ สนาม ชุด สนาม จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ หรือหากเป็นแบบมาตราฐาน ก็มีให้เลือกถึง 6 แบบ เช่น แบบชุด เก้าอี้สนาม พร้อม โต๊ะสนาม, แบบเก้าอี้นั่งสนาม เก้าอี้ข้างสระว่ายน้ำ และ โต๊ะสนาม

 ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนงซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนงซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง.

เพิ่มเติม >>

          ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มีรูปแบบและดีไซน์ที่หลากหลายขึ้นอยู่กับพื้นที่และขนาดที่ท่านเจ้าของบ้านต้องการ สามารถสั่งทำเป็น ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK แบบตั้งแต่ 4 เสาหรือมากกว่าซึ่งขึ้นอยู่กับแบบที่ต้องการ โดยผสมผสานงานดัดโค้งเพื่อลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ อีกทั้งยังสามารถออกแบบใช้งาน ระแนง ถัก หรือการเพิ่มลวดลายอื่นๆด้วยเส้นลูกตั้งต่างขนาดได้ ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว ข้อดีของ ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK คือ โครงสร้างมีความแข็งแรงสูงเนื่องจากมีการเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างตามเสาและคานทุกจุด และจบปลายทุกจุดด้วยฝาแบบบัวประดับหรือฝาปิดแบบเรียบตามความพอใจ ผลิตภัณฑ์ ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี เกรดที่ดีที่สุดเพื่อความเหมาะสมต่อการใช้งานภายนอก ช่วยให้อายุการใช้งานของ ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK นั้นยาวนานกว่าทุกวัสดุโดยที่ไม่ต้องการบำรุงรักษาแต่อย่างใด ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK จะยังคงแลดูสวยงามในทุกฤดูกาล ทนทาน ไม่ปริ กรอบ แตก หรือเปลี่ยนรูปและสี และที่สำคัญวัสดุ uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นวัสดุที่ไม่นำพาความร้อน ซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบใดๆต่อการเจริญเติบโตของพรรณไม้ของท่าน

          นอกจากนี้วัสดุ uPVC ยูพีวีซี PEONEK ยังเป็นวัสดุที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทุกวันนี้เข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องคำนึงถึงภาวะโลกร้อน และการประหยัดพลังงาน ดังนั้น ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK จึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญ เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นวัสดุที่ไม่ผุกร่อน บวมน้ำ  และไม้เปลี่ยนสี อย่างเช่นไม้ จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของ  ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ยาวนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือทำการทาสี เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น ซุ้มไม้เลื้อย ซุ้มไม้ระแนง ที่ทำจากไม้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีก

กันสาดกันสาดกันสาด

เพิ่มเติม >>

          กันสาด ควรเลือกใช้วัสดุสำหรับงานผลิต  กันสาด โดยเฉพาะในส่วนของโครงสร้างถือเป็นสิ่งสำคัญ วัสดุดังกล่าวต้องมีน้ำหนักเบา แต่มีความทนทานต่อการใช้งานและทนต่อสภาพอากาศสูง และสุดท้ายคือการให้ความสวยงาม   PEONEK มอบทางเลือกที่ดีให้กับการผลิต กันสาด และจำหน่ายออกสู่ตลาด เพราะเราเชื่อว่าวัสดุ uPVC ยูพีวีซี PEONEK มีคุณสมบติครบถ้วนที่สุด ประการแรกเรื่องความแข็งแรง โครงสร้าง กันสาด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ประกอบขึ้นจากงานเหล็กเคลือบอบสีและห่อหุ้มด้วยเส้น uPVC ยูพีวีซี เพื่อป้องกันการเกิดสนิม การวางตำแหน่งโครงสร้างจะถูกคำนวณเป็นอย่างดีจากทีมงานวิศวกรของบริษัทฯเพื่อให้ความมั่นใจในด้านความแข็งแรง

กันสาด หลากหลายรูปแบบเนื่องจากความหลากหลายของรูปแบบเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK  ไม่ว่าจะเป็นกันสาด แบบคานเส้น คือ กันสาด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ที่ใช้การวางคานเป็นระยะต่างๆที่เท่ากันโดยมีวัสดุ บังแดด และฝนวางบนคาน ทั้งนี้ลวดลายและความถี่ของคานเส้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่เจ้าของบ้านต้องการ กันสาด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK อีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมไม่แพ้กันคือการนำชิ้นงานของบาน หน้าต่าง มาทำเป็น กันสาด อาจรู้สึกแปลกเมื่อจินตนาการตามรูปแบบที่กล่าว แต่ในความเป็นจริงแล้วระบบดังกล่าวให้รูปแบบที่สวยงามแปลกตาผสมผสานกับการป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีเด่นๆในเรื่องการป้องกันการรั่วซึมมาใช้อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้ยาง EPDM อัดขอบกระจกทั้ง 4 ด้าน และการเชื่อมมุมด้วยความร้อน (Fusion Welding) รวมถึงข้อจำกัดเรื่องความหนาของวัสดุที่ใช้ บังแดด และฝนสามารถหมดไปด้วยการเปลี่ยนขนาดคิ้ว เป็นต้น เฮฟต้า ได้ทำการออกแบบฝาปิดลวดลายต่างๆอาทิเช่น แบบเรียบ แบบลายบัว เพื่อเป็นทางเลือกในการตกแต่ง กันสาด ของท่านอีกด้วย

          กันสาด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถติดตั้งได้หลายประเภทซึ่งแต่ละประเภทจะขึ้นอยู่กับชนิดขนาดของ กันสาด และความเหมาะสมของพื้นที่หน้างาน สำหรับงานติดตั้ง กันสาด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK นั้นมีอยู่ 3 ประเภท แบบแรกคือการติดตั้งโดยใช้เสาค้ำยัน รูปแบบนี้จะเหมาะกับงาน กันสาด ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่หรือมีระยะยื่นออกจากตัวบ้านค่อนข้างมาก โดยเสาจะเป็นส่วนที่รับน้ำหนัก กันสาด เกือบทั้งหมด จำนวนของเสาที่ใช้จะขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของ กันสาด ซึ่งจะถูกคำนวณอย่างละเอียดโดยทีมวิศวกร แบบที่สองคือการติดตั้งแบบใช้แขนค้ำ รูปแบบนี้เหมาะกับ กันสาด ที่มีขนาดเล็กที่มีน้ำหนักไม่มาก โดยแขนค้ำจะถูกยึดติดกับตัวอาคารหลักเพื่อใช้รองรับน้ำหนัก กันสาด ข้อดีคือแลดูเป็นธรรมชาติเรียบร้อยสบายตา และสุดท้ายการติดตั้งแบบใช้ลวดสลิง รูปแบบนี้เหมาะกับงาน กันสาด ที่มีขนาดยาวแต่มีระยะสแปนที่สั้น ลักษณะการรับน้ำหนักจะคล้ายกับแบบแขนค้ำเพียงแต่ใช้ลวดสลิงดึงยึดติดจากตัวอาคารหลัก ลวดสลิงที่ใช้ ผลิตขึ้นจากสแตนเลสคุณภาพดีด้วยความหนาที่เหมาะสมกับงานนั้นๆ การติดตั้งรูปแบบนี้จะทำให้งานกันสาดแลดูโฉบเฉี่ยวทันสมัยมากขึ้น 

แผงบังตาแผงบังตาแผงบังตา
 
เพิ่มเติม >>
 
          แผงบังตา แผงบังแดด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มีคุณสมบัติในด้านความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ อุณหภูมิพื้นผิวของวัสดุคงที่แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดดร้อนจัดโดยปราศจากการปริ กรอบ แตก หรือหักของวัสดุ และที่สำคัญคือจะไม่นำพาความร้อนเข้าสู่อาคาร โครงสร้างมีความแข็งแรงสูง โดยเสริมโครงสร้างเหล็กไว้ทุกโครงหลักเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านทานแรงลม หุ้มงานเหล็กทุกตำแหน่งด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี PEONEK
 
          แผงบังตา แผงบังแดด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถติดตั้งได้ง่าย มีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องทำการก่อสร้างต่อเติมหรือแก้ไขโครงสร้างเดิมแต่อย่างไร มีหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเกล็ด บังแดด แบบกำหนดองศาตายตัว (ปรับไม่ได้), เกล็ดแบบปรับองศาได้โดยบังคับจากคันโยก เกล็ดแบบนอนติดสลับฟันปลา และมีหลากหลายระบบการทำงานเช่น การทำเป็น แผงบังตา แผงบังแดด แบบ บานเลื่อน, แบบ บานเปิด หรือจะเป็นแบบบานหมุน โดยสามารถหมุนพลิกบานได้ 360 องศา เป็นต้น ผลิตภัณฑ์  แผงบังตา แผงบังแดด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เนื่องจากมีเส้น ยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้มากมายและเพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ท่านสามารถมี แผงบังตา แผงบังแดด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ที่ดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกความโดดเด่นที่ แผงบังตา แผงบังแดด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มอบให้ท่าน หากท่านนำ แผงบังตา แผงบังแดด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มาตกแต่งเป็นงานภายนอก อาคารบ้านเรือนเหล่านั้นจะมีลักษณะที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ท่านสามารถปรับเปลี่ยน แผงบังตา แผงบังแดด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นงานฟาร์สาดที่นำสมัยได้ ดังนั้นเมื่อใช้ แผงบังตา แผงบังแดด จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ตกแต่งเป็นฟาร์สาดภายนอกอาคารสำนักงาน จะส่งผลให้เป็นที่สะดุดตา ง่ายต่อการพบเห็นของคนที่ผ่านไปมา เปรียบเสมือนมีบิวบอร์ดโฆษณาให้กับออฟฟิศของท่านตลอดเวลา
 
ระแนงไม้ ไม้ระแนงระแนงไม้ ไม้ระแนงระแนงไม้ ไม้ระแนง
 
เพิ่มเติม >>
         
          ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อทดแทน ไม้ และเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง เมื่อเทียบ ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK กับงาน ระแนงไม้ ไม้ระแนง เหล็ก จะเห็นว่า ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK  มีน้ำหนักต่อหน่วยที่เบากว่าหลายเท่า ไม่เป็นสนิม และไม่นำพาความร้อน ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของพันธุ์ไม้ นอกจากนี้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK กับงาน ระแนง ไม้ ยูพีวีซี ไม่ก่อให้เกิดค่าบำรุงรักษาใดๆหลังการติดตั้ง และทนทานในทุกสภาพภูมิอากาศ วัสดุจะไม่มีการแตก บวม หรือเปลี่ยนรูปร่างใดๆ  ในบางโอกาส ระแนงไม้ ไม้ระแนง อาจถูกนำไปตกแต่งประดับกับไม้เลื้อยทำให้ต้องรับน้ำหนักค่อนข้างมาก ระแนงไม้ ไม่ระแนง จึงต้องมีความแข็งแรงพอสมควร เส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เข้าใจในทุกรายละเอียดจึงมีการออกแบบ ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ที่สามารถรับน้ำหนักดังกล่าวได้ หมดกังวลถึงแม้ต้นไม้จะเจริญเติบโตขึ้นในอนาคตก็ตาม อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้น uPVC ยูพีวีซี PEONEK ไม่กลัวน้ำไม่กลัวแดด ถึงแม้ว่าจะผ่านไปเป็นเวลานานก็ตาม ทำให้ไม่มีการผุกร่อน ความแข็งแรงคงทนจึงยาวนานกว่า ระแนงไม้ ทื่ทำจาก เหล็ก อีกความโดดเด่นของ ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK คือสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเนื่องจากวัสดุของ ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ไม่อมฝุ่นหรือคราบสกปรก เพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำสบู่อ่อนๆเช็ดที่ ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เบาๆ ก็จะดูสะอาดเหมือนใหม่ตลอดเวลา
 
          ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มี 2 แบบให้ได้เลือกสรร แบบแรกเป็นแบบ กรอบเล็ก โดยเส้นรัดกรอบจะมีขนาดเล็ก เหมาะกับชุด ระแนง ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะกับการใช้ในงานต่อเติมจากรั้ว ปูนเดิม หรืองานต่อเติมเล็กๆน้อยๆเพื่อความสวยงาม แบบที่สองคือ แบบกรอบใหญ่ ระแนง รูปแบบนี้เหมาะกับท่านเจ้าของบ้านที่ต้องการ ระแนง ขนาดใหญ่เพื่อกั้นแบ่งพื้นที่ในสวน และเหมาะกับการเป็นแผง ระแนง สำหรับไม้เลื้อยขนาดใหญ่ ตัวกรอบจะมีขนาดที่ใหญ่และหนากว่า มีความแข็งแรงมาก ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เนื่องจาก เส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มีหลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย ที่ดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์ ระแนงไม้ ไม้ระแนง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มอบให้คือความเป็นอิสระที่จะะเลือกลายสานทัก และขนาดช่อง ระแนง ได้ตามความต้องการ เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ 
 
ราวระเบียงราวระเบียงราวระเบียง
 
 
          ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มีคุณสมบัติในด้านความทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ และไม่ต้องการการบำรุงรักษาแต่อย่างใด โดยที่ตัวจากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK จะไม่บิดงอ ปริแตก ผุ บวม เป็นสนิม เปลี่ยนรูป เปลี่ยนสี และไม่มีปัญหาเรื่องแมลง มีความแข็งแรงสูงเนื่องจากภายในถูกเสริมด้วยเหล็ก  ทั้งในแนวตั้งที่เป็นเสาและแนวนอนที่เป็นคาน สามารถทำการติดตั้งได้กับบ้านพักอาศัยและอาคารสูงได้ ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เมื่อถูกติดตั้งสำเร็จกับงานผนังปูนแล้วจะมีความทนทานต่อแรงลมได้เป็นอย่างดี รูปแบบและลวดลายต่างๆสามารถสั่งทำตามดีไซน์ได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้แบบที่ประกอบจากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK อย่างเดียว หรือจะเป็น ราวระเบียง แบบกระจกก็สามารถทำได้ ทั้งนี้ การตกแต่ง ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ให้กับบ้านหรืออาคารที่ติดตั้งงานประตูจากวัสดุเดียวกันจะช่วยให้ลวดลายและสีสันโดยรวมของบ้านหรืออาคารนั้นๆดูเข้าและลงตัวกันมากยิ่งขึ้น
 
          ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK หนึ่งในผลิตภัณฑ์หมวดกึ่งกลางแจ้ง ที่ผลิตขึ้นจากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการใช้งานกลางแจ้ง มีความทนทานสูงในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าอากาศจะร้อน เย็น หรือฝนตก โดยที่ตัวผลิตภัณฑ์จะไม่บิดงอ ปริแตก ผุ บวม เป็นสนิม เปลี่ยนรูป เปลี่ยนสี ค่าบำรุงรักษาต่ำ และไม่มีปัญหาเรื่องแมลง เพราะเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นนขึ้นมาเพื่อแทนที่ข้อเสียต่างๆจากวัสดุ ไม้ และ เหล็ก ที่ผู้ใช้มักประสบปัญหาเรื่องการบำรุงรักษาอยู่เป็นประจำ ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นชิ้นงานที่แข็งแรงไม่แพ้วัสดุอื่นๆ โดยที่ภายในเป็นงานเหล็กที่ถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุ ยูพีวีซี จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรง ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เนื่องจากมีเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย ท่านสามารถที่จะมี ราวระเบียง บ้านที่ดูแปลก และไม่เหมือนใคร ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มอบความเป็นอิสระให้กับท่าน โดยท่านสามารถที่จะเลือกสานทักลาย ราวระเบียง ได้ตามความต้องการทำให้สามารถออกแบบได้ไม่ซ้ำใคร เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ  ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถออกแบบใช้ร่วมกับงานปูนได้ อาจก่อปูนเป็นฐาน หรือเป็นกำแพงก่อนติดตั้ง ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK 
 
          ยิ่งไปกว่านั้น ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ยังสามารถออกแบบใช้ร่วมกับ กระจก ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะใช้แบบ ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK อย่างเดียว หรือ ออกแบบให้ใช้ร่วมกับการก่อปูน หรือ ออกแบบ ร่วมกับงาน กระจก ก็สามารถทำได้อย่างสวยงาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ ราวระเบียง จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็น ราวระเบียง มีเอกลักษณ์เฉพาะบ้านแต่ละหลัง  ซึ่งหากเปรียบเทียบกับ ราวระเบียง ที่ทำจาก เหล็ก หรือ ไม้ แล้วนั้น การออกแบบลายทักสานต่างๆอาจเห็นไปได้ยากและต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก
 
รั้วบ้าน แบบรั้วบ้านรั้วบ้าน แบบรั้วบ้านรั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน
 
       
          รั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK หนึ่งในผลิตภัณฑ์หมวดกลางแจ้ง ผลิตขึ้นจากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK  ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการใช้งานกลางแจ้ง มีความทนทานสูงในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าอากาศจะร้อน เย็น หรือฝนตก โดยที่ เส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK จะไม่บิดงอ ปริแตก ผุ บวม เป็นสนิม เปลี่ยนรูป เปลี่ยนสี ค่าบำรุงรักษาต่ำ และไม่มีปัญหาเรื่องแมลง เพราะ เส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นนขึ้นมาเพื่อแทนที่ข้อเสียต่างๆจาก ไม้ และ เหล็ก ที่ผู้ใช้มักประสบปัญหาเรื่องการบำรุงรักษาอยู่เป็นประจำ งาน รั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK เป็นชิ้นงานที่แข็งแรงไม่แพ้วัสดุอื่นๆ โดยที่ภายในเป็นงานเหล็กที่ถูกห่อหุ้มด้วย รั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK  จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรง และสามารถติดตั้ง – รื้อถอนได้ง่าย โดยท่านสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ผลิตภัณฑ์ รั้ว รั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มีหลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย ท่านสามารถที่จะมี รั้ว บ้านที่ดูแปลก และไม่เหมือนใคร รั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK มอบความเป็นอิสระให้กับท่าน โดยท่านสามารถที่จะเลือกสานทักลาย รั้วบ้าน รั้ว ได้ตามความต้องการ ทำให้สามารถออกแบบ รั้วบ้าน ได้ไม่ซ้ำใคร เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ สามารถออกแบบใช้ร่วมกับงานปูนได้ อาจก่อปูนเป็นฐาน หรือเป็นกำแพงก่อนติดตั้ง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ รั้วบ้าน แบบรั้วบ้าน จากเส้น  uPVC ยูพีวีซี PEONEK ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบ้านแต่ละหลัง  ซึ่งหากเปรียบเทียบกับ รั้วบ้าน รั้ว ที่ทำจากเหล็กหรือไม้แล้วนั้น การออกแบบลายทักสานต่างๆอาจเห็นไปได้ยากและต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก
 
มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวดมุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวดมุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด
 
 
          มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด  คือ มุ้งลวด ที่ถูกพบใช้งานในบริเวณช่องเปิดของ ประตู โดยสามารถทำเป็น มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด บานเปิด มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด บานเลื่อน มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด บานเฟี้ยม มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด บานสวิง โดย มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด ทุกชุด จะสามารถป้องกันยุงและแมลงได้ทุกชนิด สามารถเปิดประตูเพื่อระบายอากาศหรือรับลมได้โดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหายุงรบกวนอีกต่อไป มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด มีหลากหลายแบบเช่น มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด แบบพับจีบ มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด แบบม้วนเก็บด้านข้าง หรือจะเป็น มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด แบบเลื่อนซึ่งใช้คู่กับ ประตูบานเลื่อน เป็นต้น มุ้งลวดประตู ประตูมุ้งลวด สามารถเป็นทั้งอุปกรณ์ในการป้องกันแมลงเข้าบ้าน ยังทำงานเป็นม่านบังแดดชั้นดี ช่วยกรองแสงจากภายนอกได้เป็นอย่างดี โดยสามารถป้องกันทั้งความร้อนและยุงได้ในเวลาเดียวกัน 
มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ ประตูมุ้งลวด มุ้งลวดประตู ถูกผลิตขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดี กล่องราง มุ้ง ผลิตขึ้นจากวัสดุ อลูมิเนียม ฉีดขึ้นรูป ให้ความโดดเด่นและแข็งแรง พร้อมการเคลือบอบสีที่เนียนสวยและเข้ากับงานเฟรมประตู uPVC เป็นอย่างดี อุปกรณ์ภายในรางผลิตขึ้นจาก สแตนเลส เหล็กชุบซิงค์ และไนล่อน ซึ่งมีน้ำหนักเบาและไม่เป็นสนิม ให้ความรู้สึกที่แน่นหนาและแข็งแรงขณะใช้งาน
 
          ผืนผ้าสำหรับ มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ ประตูมุ้งลวด ผลิตขึ้นจากวัสดุพิเศษ “โพลีเอสเตอร์-ไฟเบอร์กลาส” มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่ายและมีน้ำหนักเบา แตกต่างจาก มุ้งลวด สมัยก่อนที่ใช้การถักเส้นลวดขึ้นเป็นผืน มุ้ง ซึ่งตา มุ้ง จะเสียหายได้ง่ายมาก ผ้า มุ้ง กันแมลง เป็นการนำเอาผืนไฟเบอร์กลาสมาทำการปั๊มรูด้วยเครื่องจักรเฉพาะซึ่งทำให้ตามุ้งทั้งผืนมีขนาดที่เท่ากันและมีระยะห่างของตา มุ้ง ที่เท่ากันหมดทั้งผืน ตา มุ้ง มีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 1 มม. ช่วยให้การไหลผ่านของอากาศเป็นไปได้อย่างสะดวกและไม่สูญเสียวิสัยทัศน์ภายนอกบ้าน ตัวผ้า มุ้ง เรียบตึงเสมอทั้งผืน ไม่เป็นคลื่น ไม่หดหรือย้วยเมื่อถูกความร้อน และเฉดสีไม่ซีดจางเมื่อต้องปะทะกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน  ขอบผ้า มุ้ง ทั้ง 4 ด้านถูกตัดด้วยเครื่องตัดเฉพาะที่มีการซีลขณะตัด ทำให้ปลาย มุ้ง ไม่หลุดรุ่ย คุณภาพงานเรียบร้อยตลอดทั้งผืน
 
          มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ ประตูมุ้งลวด ผ่านการทดสอบคุณภาพด้วยการดึงใช้งานไม่น้อยกว่า 10,000 ครั้ง โดยไม่เกิดความเสียหายแต่อย่างใด อีกคุณสมบัติที่โดดเด่นของ มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ ประตูมุ้งลวด คือ ผ้าไฟเบอร์กลาสที่ใช้นั้น เป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ เมื่อโดนสะเก็ดไฟ เช่นขี้บุหรี่ ผ้า มุ้ง จะเป็นรูแค่จุดที่โดนไฟ ไม่ลามไฟเหมือนผ้าทั่วไป ทำให้ความเสียหายค่อนข้างน้อย
 
หน้าต่าง บานเลื่อนสลับหน้าต่าง บานเลื่อนสลับหน้าต่าง บานเลื่อนสลับ
 
 
 
          หน้าต่าง uPVC บานเลื่อนสลับ จาก PEONEK  คือ หน้าต่าง uPVC ที่มีลักษณะเป็น หน้าต่าง บานเลื่อน แบบ 2 บาน ใช้งานในลักษณะเลื่อนสลับไปมาระหว่าง หน้าต่าง ทั้ง 2 บาน หน้าต่าง บานเลื่อนสลับ uPVC จาก PEONEK เหมาะกับพื้นที่ๆมีขนาดใหญ่ หน้าต่าง uPVC บานเลื่อนสลับ สามารถใช้งานร่วมกับกระจกเต็มบานเป็น หน้าต่าง กระจก อีกทั้งยังสามารถที่จะเลือกประดับลูกฟักไว้บน กระจก เพื่อความสวยงาม หน้าต่าง uPVC บานเลื่อนสลับ ผลิตและประกอบขึ้นจากเส้น uPVC PEONEK  โดยภายในเส้น  uPVC จะมีการแบ่งห้องสำหรับการใส่เหล็กโครงสร้าง รวมถึงห้องขนาบข้างที่ช่วยในการป้องกันเสียงและอุณหภูมิจากภายนอกได้ มีการเชื่อมมุมด้วยความร้อนที่บริเวณวงกบและตัวบาน หน้าต่าง เพื่อช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจากภายนอก รวมถึงการใช้ยางอัดกระจกคุณภาพสูง EPDM ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยานยนต์ มีการใช้งาน สักหลาด เพื่อป้องกันแมลงและลดการเสียดทานของ หน้าต่าง อีกด้วย หน้าต่าง บานเลื่อนสลับ ใช้อุปกรณ์ หน้าต่าง uPVC คุณภาพสูง โดยมีการใช้งาน ลูกล้อ และ รางเลื่อน มาตรฐานเยอรมัน ลูกล้อ สามารถรองรับน้ำหนักได้สูง มือจับ ของ หน้าต่าง uPVC บานเลื่อนสลับ มีหลากหลายระบบ โดยมีทั้ง มือจับ ธรรมดา มือจับ ที่ทำงานร่วมกับเกียร์ล๊อคแบบหลายจุด มือจับ แบบแบน เพื่อหลบ มุ้งกันแมลง หน้าต่าง uPVC บานเลื่อนสลับ มีระบบล๊อค ที่แน่นหนา หน้าต่าง uPVC บานเลื่อนสลับ สามารถติดตั้งใช้งาน กุญแจ เพื่อการป้องกันการโจรกรรมได้อีกด้วย
 
          หน้าต่าง บานเลื่อน สลับ uPVC จาก PEONEK เป็น หน้าต่าง บานเลื่อน ที่มีความหลากหลายในดีไซน์และรูปแบบ เป็นระบบที่ไม่รบกวนพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกบ้านเมื่อทำการเปิดและปิด สามารถสั่งผลิตได้ 2 บาน ข้อดีของ หน้าต่าง บานเลื่อนสลับ uPVC จาก PEONEK  คือ สามารถออกแบบให้เลื่อนสลับได้ตามความต้องการของแต่ละบุคคลหรือตามการใช้งาน เช่น การออกแบบ หน้าต่าง บานเลื่อน ที่เลื่อนสลับบานซ้ายและบานขวา การออกแบบ หน้าต่าง บานเลื่อน ที่เลื่อนสลับด้าน การออกแบบ หน้าต่าง บานเลื่อน เรายังใส่ใจถึงรายละเอียดทุกส่วนเพื่อการใช้งานที่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม แต่ยังคงความสวยงามไว้เป็นอย่างดี ด้วยการคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาด หน้าต่าง ให้สวยงามและแข็งแรง หน้าต่าง บานเลื่อน  uPVC จาก PEONEK จึงมีขนาดของ บานหน้าต่าง   2 ขนาดให้เลือกสรร คือ ขนาดหน้ากว้าง 57 และ 66 มิลลิเมตร เพื่อรองรับขนาดที่ต่างกัน พร้อมกันนี้ยังสามาถเลือกฟังก์ชั่นการใช้รางเสริมสำหรับงานติดตั้งมุ้งผ้าไฟเบอร์กลาสกันแมลงได้
 
          หมดปัญหาตกราง สำหรับ หน้าต่าง บานเลื่อนสลับ uPVC จาก PEONEK ด้วยการออกแบบรางที่ดีเยี่ยม  จึงทำให้มั่นใจได้ว่า หน้าต่างบานเลื่อน นั้นจะมีความปลอดภัยสูงสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน  แม้แต่เด็กเล็กที่ชอบเปิดและปิด หน้าต่าง บ่อยๆก็ตาม อีกทั้ง หน้าต่าง บานเลื่อน uPVC จาก PEONEK  ยังสามารถติดตั้งสำหรับงาน ภายนอกกับอาคารสูงที่นิยมทำเป็น หน้าต่าง บานเลื่อน ที่มีขนาดใหญ่เพื่อรับลมตามระเบียงและการชมบรรยากาศเมืองได้ชัดเจน  หน้าต่าง บานเลื่อน จาก PEONEK สามารถช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจกใส กระจกฝ้า  กระจกลวดลาย กระจกเสริมเหล็ก กระจกสี  หรือจะเป็นกระจกที่มีความหนามากๆก็ตาม ประตู บานเลื่อน uPVC  จาก PEONEK  สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร
 
ประตู กระจกประตู กระจกประตู กระจก
 
 
 
          ประตู กระจก เป็นสินค้าที่ประกอบจากใช้เส้น uPVC ยูพีวีซี PEONEK ซึ่งเป็น แบบประตู ที่กำลังได้รับความนิยมมากเช่นกันในขณะนี้ เนื่องจากขนาดของบ้านและอาคารในปัจจุบันมีขนาดเล็กลง จึงต้องมีการเลือกใช้ ประตู กระจก เพื่อทำให้บ้านและอาคารมีวิวที่สามารถมองทะลุออกไปภายนอกได้มากที่สุด ทำให้พื้นที่โดยรวมแลดูกว้างขึ้น ประตู กระจก ขนาดใหญ่ช่วยทำให้พื้นที่แลดูกว้างขวางขึ้นมากกว่าผนังทึบ ประตู กระจก สามารถผลิตได้ในหลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็น ประตู กระจก บานสวิงแบบเดี่ยว ประตู กระจก บานสวิงแบบคู่ ประตู กระจก บานเลื่อน 2 บาน ประตู กระจก บานเลื่อน 3 บาน ประตู กระจก บานเลื่อน 4 บาน ประตูกระจก บานเเลื่อน 6 บาน ประตูกระจก บานเฟี้ยม และ ประตูกระจก บานหมุน เป็นต้น หรือสามารถเลือกใช้ ประตู กระจก แบบเปลือย โดยสามารถเลือกความหนาของกระจกในเพื่อใช้ในการผลิต ประตู กระจก อีกด้วย
 
          ประตู กระจก สามารถผลิตเป็น ประตู กระจก แบบมีวงกบ เฟรม uPVC หรือเป็น ประตู กระจก แบบเปลือยแบบไม่มีวงกบ เฟรม uPVC ได้ตามความสวยงาม ทั้งนี้การเลือกใช้ ประตู กระจก แบบเปลือย จะไม่สามารถป้องกันการรั่วซึมของอากาศได้ และเหมาะกับการใช้งานภายในบ้านและอาคารมากกว่า สำหรับ ประตู กระจก ที่เป็นแบบมีวงกบเฟรม uPVC จะมีศักยภาพในการป้องกันการรั่วซึมได้ดีกว่า ประตู กระจก ติดตั้ง อุปกรณ์ มาตรฐาน เช่น อุปกรณ์ มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง เกียร์ล๊อค ประตู เกียร์ล๊อค หน้าต่าง กลอน ประตู กลอน หน้าต่าง บานพับ ประตู บานพับ หน้าต่าง แขนค้ำ ประตู แขนค้ำ หน้าต่าง ไส้กุญแจ ประตู ไส้กุญแจ หน้าต่าง ลูกล้อ หน้าต่าง บานเลื่อน ลูกล้อ ประตูบานเลื่อน ยางขอบ ประตู ยางขอบ หน้าต่าง ยางขอบกระจก เป็นต้น ขึ้นอยู่กับรูปแบบของบาน ประตูกระจก นั้นๆว่าจะต้องใช้ อุปกรณ์ ประเภทใด
 
          ประตู  กระจก เป็น ประตู ที่พบเห็นได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ประตู กระจก สำหรับ อาคาร ประตู กระจก สำหรับ คอนโดมิเนียม ประตู กระจก สำหรับ อพาร์ทเมนท์ ประตู กระจก สำหรับ ห้องแถว อาคารพาณิชย์ ประตู กระจก สำหรับบ้านพักอาศัย ประตู กระจก ตามรีสอร์ท โรงแรมต่างๆ ประตู กระจก เป็นที่นิยมมากในทุกที่ทั่วโลก เนื่องจาก ประตู กระจก เป็น ประตู ที่มีความสวยงาม มีความหรูหรา และแข็งแรงด้วย อุปกรณ์ ประตู หน้าต่าง ที่ได้มาตรฐาน เช่น ประตู กระจก อุปกรณ์ มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง เกียร์ล๊อค ประตู เกียร์ล๊อค หน้าต่าง กลอน ประตู กลอน หน้าต่าง บานพับ ประตู บานพับ หน้าต่าง แขนค้ำ ประตู แขนค้ำ หน้าต่าง ไส้กุญแจ ประตู ไส้กุญแจ หน้าต่าง ลูกล้อ หน้าต่าง บานเลื่อน ลูกล้อ ประตูบานเลื่อน ยางขอบ ประตู ยางขอบ หน้าต่าง ยางขอบกระจก เป็นต้น