VILANN uPVC Windows Doors Hardware

วิวแลนน์ อุปกรณ์ ประตู หน้าต่าง

           วิวแลนน์  อุปกรณ์ ประตู หน้าต่าง uPVC ไวนิล อลูมิเนียม กระจก ไม้ มือจับ บานพับ ลูกล้อ กลอน ล็อค ระบบเยอรมัน มีการทำงานที่เรียบง่าย และสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน เราสามารถเปิด หรือปิด ประตู หน้าต่าง uPVC ไวนิล อลูมิเนียม กระจก ไม้ ได้ง่ายๆ จากมือจับ และยังสามารถ ลงกลอน ประตู หน้าต่าง ได้ด้วยการหมุนที่มือจับ จะทำให้ตัวเกียร์ล็อค เคลื่อนตัวไป เปิด หรือปิด ระบบล็อคได้เอง ซึ่งเราจะสามารถเลือกระบบล็อคได้ เป็นล็อคแบบจุดเดียว หรือ ล็อคแบบหลายจุด ตามความต้องการของ ประตู หน้าต่าง ของเราเอง
 
 มือจับ ประตูมือจับ ประตูมือจับ ประตู หน้าต่าง
 
เพิ่มเติม >>
 
           อุปกรณ์ประตู อุปกรณ์ สำหรับงาน ประตู หน้าต่าง uPVC ไวนิล อลูมิเนียม กระจก ไม้ มือจับ บานพับ ลูกล้อ กลอน ล็อค วิวแลนน์ ถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อใช้งานเฉพาะกับงานประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี ไวนิล อลูมิเนียม ไม้ ตามประวัติแล้ว วิวแลนน์ถูกพัฒนาและคิดค้นขึ้นโดยทีมงานวิศวกรผู้มีความเชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์ประตูหน้าต่างมาตรฐานเยอรมันและเข้าใจในความต้องการของตลาดในเรื่องของสินค้าดีคุณภาพสูงในราคาที่สมเหตุผล อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซีนั้นให้ความแตกต่างจากระบบอื่นๆที่มีทั่วไปตามท้องตลาดตรงที่ให้ความสะดวกสบายมากกว่า มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดีกว่า แข็งแรงกว่า และมีดีไซน์ที่ดึงดูดมากกว่า อย่างไรก็ตาม รูปแบบของอุปกรณ์อาจไม่ได้มีแบบให้เลือกสรรมากมายนัก แต่จุดเด่นก็คือการมีคุณสมบัติที่สามารถทำงานหลากหลายอย่างได้ในหนึ่งเดียว อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซีวิวแลนน์ เน้นการใช้งานที่ง่ายและสะดวก ในขณะเดียวกันต้องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและความสวยงามเป็นปัจจัยลำดับต่อมา  อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ มีความทนทานและแข็งแรง โดยการติดตั้งอุปกรณ์นั้นจำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องจักรเฉพาะทางในการติดตั้ง
 
 บานพับ ประตู หน้าต่างบานพับ ประตู หน้าต่างบานพับ ประตู หน้าต่าง
 
เพิ่มเติม >>
 
           เมื่อพูดถึงคุณสมบัติเบื้องต้นของ อุปกรณ์ประตู งาน ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี ระบบล็อคหลายจุดมักจะเป็นจุดเด่นที่พูดถึงกันอยู่เสมอโดยเฉพาะเมื่อทำการเปรียบเทียบกับระบบประตูหน้าต่างที่ผลิตขึ้นจากวัสดุต่างกันเช่นอลูมิเนียมและไม้ที่ยังคงใช้งานระบบล็อคจุดเดียวอยู่ อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ ให้ความสะดวกสบายในการใช้งาน ขจัดปัญหาความยุ่งยากจากการไล่ล็อคจุดต่างๆทีละจุด อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ จะช่วยให้ท่านทำการล็อคประตูหน้าต่างทุกจุดผ่านมือจับเพียงจุดเดียว อีกทั้งยังมีระบบกุญแจเป็นทางเลือกเสริมอีกด้วย
 
ลูกล้อลูกล้อลูกล้อ
 
เพิ่มเติม >>
 
           อุปกรณ์ประตู อุปกรณ์สำหรับงาน ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี วิวแลนน์ มีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกสรรเพื่อตอบสนองรูปแบบประตูหน้าต่างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นระบบบานเปิด บานเลื่อน บานยก บานกระทุ้ง ทิวท์แอนด์เทิร์น และบานเฟี้ยม เป็นต้น อย่างที่กล่าวไว้ในเบื้องต้น อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ ถูกผลิตขึ้นภายใต้เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนี ดังนั้นการเอาใจใส่ในเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบจึงเป็นสิ่งที่เราพิจารณาเป็นอันดับต้นๆเสมอ อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ ทุกประเภทได้ผ่านการทดสอบด้านความแข็งแรงในการใช้งาน และคุณภาพวัสดุที่ไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน ผลิตภัณฑ์จากวิวแลนน์มีความหลากหลายครอบคลุมงานประตูหน้าต่างทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นมือจับ บานพับ ลูกล้อสำหรับงานบานเลื่อน ระบบเกียร์ล็อค และระบบล็อคแบบต่างๆ
 
เกียร์ ล็อค ประตู หน้าต่างเกียร์ ล็อค ประตู หน้าต่างเกียร์ ล็อค ประตู หน้าต่าง
 
เพิ่มเติม >>
 
          อุปกรณ์ประตู อุปกรณ์สำหรับงาน ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี วิวแลนน์ ตอบโจทย์การใช้งานเรื่องประตูหน้าต่างทุกประเภทด้วยอุปกรณ์ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเดียวกับมาตรฐานจากประเทศเยอรมนีและประเทศอื่นๆในทวีปยุโรป อุปกรณ์สำหรับงานประตูหน้าต่างยูพีวีซี วิวแลนน์ยังสามารถช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูหรูหราให้กับที่พักอาศัยของท่านได้อีกด้วย

 uPVC ProfileuPVC Profileวงกบ ประตู หน้าต่าง

เพิ่มเติม >>

          อลูมิเนียม คือแร่ทางธรรมชาติ พบมากบนพื้นผิวเปลือกโลก มีคุณลักษณะที่แข็งแรงในระดับหนึ่งเนื่องจาก อลูมิเนียม เป็นโลหะประเภทหนึ่ง มีลักษณะมันวาว ไม่ก่อให้เกิดประกายไฟ ขึ้นรูปได้ง่าย มีน้ำหนักเบา และเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหลายๆอุตสาหกรรมชั้นนำ เช่นทำเป็น อลูมิเนียมเส้น อลูมิเนียม บริสุทธิ์เองนั้นไม่แข็งแรง จำเป็นต้องผสมโลหะชนิดอื่นเพื่อเสริมความแข็งแรงในตัว เช่น การผสมอัลลอย ทองแดง สังกะสี เป็นต้น อลูมิเนียม จัดเป็นแร่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้แทนเหล็กในบางผลิตภัณฑ์ เนื่องจากตัว อลูมิเนียม มีน้ำหนักที่เบาและไม่เป็นสนิม อลูมิเนียมจึงถูกพบใช้บ่อยในหลายๆอุตสาหกรรมเช่น อุตสาหกรรมการบิน งานก่อสร้าง และเครื่องมือบางประเภท

อลูมิเนียม มีคุณสมบัติและข้อดีอย่างไร

          อลูมิเนียม เป็นโลหะที่มีลักษณะอ่อน ไม่เป็นสนิม สามารถนำมาผสมโลหะชนิดอื่นเพื่อเสริมความแข็งแรงในตัวเอง ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ต่างๆ อลูมิเนียม ถูกแบ่งออกเป็นหลายๆซีรีส์เพื่อกำหนดสูตรการผสมและง่ายต่อการจำแนกว่า อลูมิเนียม ชนิดไหนเหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรมประเภทใด ความแข็งหรืออ่อนนั้นขึ้นอยู่กับซีรีส์นั้นๆเช่น อลูมิเนียมเส้น สำหรับงาน ประตู หน้าต่าง , อลูมิเนียม สำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์, อลูมิเนียม สำหรับการทำเครื่องกระป๋อง, อลูมิเนียมสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ เป็นต้น อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่มีราคาแพงและเป็นทรัพยากรทางธรรมชาติที่กำลังจะหมดไปคล้ายกับแร่ประเภทอื่นๆที่ย่อมมีวันหมดและใช้เวลาในการสร้างตัวเอง ทั้งนี้ถ้าสามารถลดการขุดถลุงแร่ได้ก็จะสามารถช่วยอนุรักษ์โลกได้ 

          ข้อดีของ อลูมิเนียม คือเป็นโลหะ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของความแข็งแรง มีน้ำหนักเบา เหมาะกับการนำไปใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ไม่เป็นสนิม มีภาพพจน์เป็นโลหะสมัยใหม่ แต่ด้วยราคาที่สูงรองจากสแตนเลสทำให้การใช้ อลูมิเนียมในการผลิตสินค้าสักชิ้นต้องคำนวณการใช้งานอย่างรอบคอบเพื่อให้ใช้งานในปริมาณที่น้อยที่สุด แต่ถึงอย่างไร อลูมิเนียม ก็มีข้อเสียคือ อลูมิเนียม เป็นวัสดุเปราะบาง ที่ต้องอาศัยความระมัดระวังอย่างสูงในงานติดตั้งและขนส่ง เมื่อได้รับความเสียหายแล้วจะไม่สามารถซ่อมแซมให้เหมือนใหม่ได้อีก และแม้จะเป็นวัสดุที่ไม่เป็นสนิม แต่สามารถทำปฏิกิริยากับไอทะเลก่อให้เกิดคราบฝืดและกัดกร่อนได้คล้ายการเกิดสนิม การใช้งานของอลูมิเนียมในอัตราส่วนที่น้อยเกินไปจะทำให้ชิ้นงานไม่แข็งแรงและเป็นอันตรายได้ในระยะยาว และที่สำคัญ อลูมิเนียม เป็นวัสดุที่มีราคาแพงและเป็นทรัพยากรทางธรรมชาติที่กำลังจะหมดไปคล้ายกับแร่ประเภทอื่นๆที่ย่อมมีวันหมดและใช้เวลาในการสร้างสมขึ้นมาใหม่

ประตู บานแขวนประตู บานเปิดประตู บานเปิด

เพิ่มเติม >>

ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม

          ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม เป็น ประตู ที่ยังคงพบเห็นและถูกใช้งานเป็นประจำ แต่ได้รับความนิยมลดลงเนื่องจากการเกิดปัญหาเรื่องการรั่วซึมหลังติดตั้ง เส้นอลูมิเนียม ไปได้ไม่นาน การรั่วซึมของน้ำและอากาศในงาน ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม นั้นเกิดได้หลายสาเหตุ ข้อแรก เกิดจากชิ้นงานวงกบ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม ที่มีหน้าตัดที่ค่อนข้างเล็ก เมื่อมองจากด้านหน้า เส้นวงกบ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม จะเป็นเพียงเส้นแนวเล็กซึ่งไม่สามารถที่จะประยุกต์ใช้งานกับวัสดุช่วยกันน้ำอื่นๆได้เช่น ยาง EPDM ทำให้เกิดการรั่วซึมตามมา ประเด็นที่พบเห็นได้บ่อยครั้งคือการรั่วจากบริเวณมุมของ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม ที่ไม่สามารถเชื่อม เส้นอลูมิเนียม สนิทได้อย่าง ประตู หน้าต่าง uPVC 

         ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม จึงมีความพยายามที่จะเลียนแบบเทคโนโลยี ประตู หน้าต่าง uPVC โดยการบากมุม 45 องศา เพื่อการประกบติด เส้นอลูมิเนียม ให้คล้ายกับ ประตู หน้าต่าง uPVC แต่ไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเนื่องจาก ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม ยังคงไม่สามารถเชื่อม เส้นอลูมิเนียม ได้อยู่ดี จะทำได้เพียงใช้สารเคมีหรือกาวบางชนิดยาลงไปบริเวณมุมเท่านั้น เมื่อประสิทธิภาพของน้ำยาหมดไป น้ำก็จะสามารถรั่วซึมเข้ามาได้อยู่ดี ประเด็นถัดมาคือในส่วนของดีไซน์ของวงกบและตัวบานของ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม นั้นดูเล็กเกินไปทำให้การใช้งานดูแกว่งและหลวม ไม่แข็งแรง ซึ่งต่างจากงาน ประตู หน้าต่าง uPVC ซึ่งมีความแข็งแรงมากกว่า

           ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม มีรูปแบบรองรับความต้องการของลูกค้าอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม แบบกระจกเต็มบาน  แบบกระจกครึ่งบานผสม อลูมิเนียม ครึ่งบาน หรือสามารถออกแบบ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม ให้ทึบทั้งหมดจากการฝังเกล็ดเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม มีให้เลือกมากมายหลากหลายระบบ ไม่ว่าจะเป็น ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานเปิด, ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียมบานเลื่อน, ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานสวิง, ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานหมุน, ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานเฟี้ยม หรือแม้แต่การดัดแปลงไปใช้กับระบบ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม เปิด-ปิด อัตโนมัติ เป็นต้น ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม แต่ละระบบจะเหมาะกับช่องแสงและมีประโยชน์การใช้สอยที่ต่างกันไป

ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม แต่ละระบบมีความเหมาะสมแตกต่างกันดังนี้

1. ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานเปิด สามารถเปิดออกได้ เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก เหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก เปิดปิดง่าย

2. ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานคู่ บานเปิดคู่ สามารถเปิดออกได้ทั้ง 2 บานคู่ แต่จะได้เฉพาะเข้าหรือออก มีกุญแจล็อก เหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก เปิดปิด

3. ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม กระจกบานเลื่อนคู่ มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ 50% มีกุญแจล็อก เหมาะกับ ทางเดินออกไปชมสวน เนื่อนจากจะทำบานได้ใหญ่ เวลาเปิดจะไม่ต้องใช้พื้นที่กว้าง ใช้สำหรับภายนอก เปิดปิด

4. ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานเลื่อน 4บาน มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ทั้งสองข้าง โดยเปิดจากตรงกลางประตูบานเลื่อน มีกุญแจล็อก เหมาะกับบริเวณ ห้องรับแขก ห้องนอน ทางออกระเบียงบ้าน หรือทางออกสวน เป็นการเชื่อมต่อทางระหว่าง บ้านและสวน ใช้สำหรับภายนอก เปิดปิดง่าย

5. ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานเฟี้ยม สามารถเปิดออกได้กว้างมากกว่า ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม แบบ อื่นๆ  เข้า หรือออกได้ง่าย มีกุญแจล็อก เหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร หรือ ทางเปิดชมสวน จากห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ใช้สำหรับภายนอก 

6. ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานแขวน ไม่มีรางด้านล่างพื้น เหมาะกับพื้นที่เข้า ออก ภายในบ้าน หรือ นอกบ้าน ที่ไม่ต้องการมีรางด้านล่างพื้น สามารถเปิดเลื่อนออกได้ มีกุญแจล็อก เหมาะกับทางเข้าออก ภายในบ้าน

 7. ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม บานสวิง สามารถเปิดปิดสะดวก ทััง เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก เหมาะกับทางเข้าที่มีการเดินผ่านเข้า ออกบ่อย เช่น อาคาร สำนักงาน ใช้สำหรับภายนอก เปิดปิดง่าย 

8. ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม กระจก เหมาะกับทางเข้า ออก ที่ต้องการเห็นสวน หรือ ชมวิวจากภายใน และภายนอก สามารถเปิดออกได้ เข้า หรือ ออก มีกุญแจล็อก แน่นหนาเหมาะกับทางเข้าหลักของบ้าน และอาคาร ใช้สำหรับภายนอก มีความแข็งแรงทนทานเปิดปิด

          ทั้งนี้ หากท่านต้องการ อุปกรณ์ สำหรับใช้งานกับ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม PEONEK ขาย อุปกรณ์ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม และ จำหน่าย อุปกรณ์ ประตูอลูมิเนียม ประตู อลูมิเนียม ในราคาย่อมเยาอีกด้วย

หน้าต่าง บ้านหน้าต่าง บานเปิดหน้าต่าง สวย

เพิ่มเติม >>

หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม

          หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม เป็น หน้าต่าง ที่ยังคงพบเห็นและถูกใช้งานเป็นประจำ แต่ได้รับความนิยมลดลงเนื่องจากการเกิดปัญหาเรื่องการรั่วซึมหลังติดตั้ง เส้นอลูมิเนียม ไปได้ไม่นาน การรั่วซึมของน้ำและอากาศในงาน หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม นั้นเกิดได้หลายสาเหตุ ข้อแรก เกิดจากชิ้นงานวงกบ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม ที่มีหน้าตัด เส้นอลูมิเนียม ที่ค่อนข้างเล็ก เมื่อมองจากด้านหน้า เส้นวงกบ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม จะเป็นเพียงเส้นแนวเล็กซึ่งไม่สามารถที่จะประยุกต์ใช้งานกับวัสดุช่วยกันน้ำอื่นๆได้เช่น ยาง EPDM ทำให้เกิดการรั่วซึมตามมา ประเด็นที่พบเห็นได้บ่อยครั้งคือการรั่วจากบริเวณมุมของ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม ที่ไม่สามารถเชื่อม เส้นอลูมิเนียม สนิทได้อย่าง ประตู หน้าต่าง uPVC 

หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม จึงมีความพยายามที่จะเลียนแบบเทคโนโลยี ประตู หน้าต่าง uPVC โดยการบากมุม 45 องศา เพื่อการประกบติด เส้นอลูมิเนียม ให้คล้ายกับ ประตู หน้าต่าง uPVC แต่ไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเนื่องจาก หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม ยังคงไม่สามารถเชื่อม เส้นอลูมิเนียม ได้อยู่ดี จะทำได้เพียงใช้สารเคมีหรือกาวบางชนิดยาลงไปบริเวณมุมเท่านั้น เมื่อประสิทธิภาพของน้ำยาหมดไป น้ำก็จะสามารถรั่วซึมเข้ามาได้อยู่ดี ประเด็นถัดมาคือในส่วนของดีไซน์ของวงกบและตัวบานของ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม นั้นดูเล็กเกินไปทำให้การใช้งานดูแกว่งและหลวม ไม่แข็งแรง ซึ่งต่างจากงาน ประตู หน้าต่าง uPVC ซึ่งมีความแข็งแรงมากกว่า

          หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม เป็น หน้าต่าง ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นตามมาเพื่อความาะดวกสบาย สามารถผลิตเป็น หน้าต่างได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบพื้นฐานอย่าง หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานเปิด, หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานสวิง, หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานเลื่อน, หรือแม้แต่ระบบใหม่ๆเช่น หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานกระทุ้ง และ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานยก เป็นต้น หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม จะช่วยเพิ่มรสนิยมและความสง่างามให้กับที่พักอาศัยของท่านเป็นอย่างดี ด้วยวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน

          ทั้งนี้ หากท่านต้องการ อุปกรณ์ สำหรับใช้งานกับ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม PEONEK ขาย อุปกรณ์ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม และ จำหน่าย อุปกรณ์ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม ในราคาย่อมเยาอีกด้วย

หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม แต่ละระบบมีความเหมาะสมแตกต่างกันดังนี้

1. หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานเปิด สามารถเปิดออกได้ มีกุญแจล็อก เหมาะกับบริเวณที่ไม่มีการเดินผ่าน เช่นชั้น2 เพื่อความปลอดภัยกับผู้อื่น และไม่เสียพื้นที่ใช้สอยภายนอก เปิดปิดง่าย

2. หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานคู่ บานเปิดคู่ สามารถเปิดออกได้ทั้ง 2 บานคู่ แต่จะได้เฉพาะเข้าหรือออก มีกุญแจล็อก เหมาะกับบริเวณที่ไม่มีการเดินผ่าน เช่นชั้น2 เพื่อความปลอดภัยกับผู้อื่น และไม่เสียพื้นที่ใช้สอยภายนอก เปิดปิดง่าย

3. หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม กระจกบานเลื่อนคู่ มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ 50% มีกุญแจล็อก เหมาะกับทุกจุดของบ้าน และ อาคารต่างๆ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ในการเปิดออก ทำให้เป็นทางระบายอากาศที่ดีในทุกสถานที่ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม มักพบเห็นในทุกสถาน ตั้งแต่ บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม โรงเรียน โรงแรม และตึกสูง ต่างๆ 

4. หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานเลื่อน 4บาน มีรางเลื่อน 2 ราง สามารถเลื่อนเปิดได้ทั้งสองข้าง มีกุญแจล็อก เหมาะกับทุกจุดของบ้าน และ อาคารต่างๆ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่ในการเปิดออก ทำให้เป็นทางระบายอากาศที่ดีในทุกสถานที่ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม มักพบเห็นในทุกสถาน ตั้งแต่ บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ อาคารสำนักงาน โฮมออฟฟิศ คอนโดมิเนียม โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล และตึกสูง ต่างๆ 

5. หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานแขวน ไม่มีรางด้านล่างพื้น เหมาะกับพื้นที่ทั้งภายในและภายนอก บ้าน ไม่ต้องการรางด้านล่างพื้น สามารถเปิดเลื่อนออกได้ มีกุญแจ หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง อลูมิเนียม บานแขวน เป็นแบบที่มีดีไซน์เก๋ไก๋

กระจก ประตูกระจกนิรภัยกระจกเสริมลวด
 
เพิ่มเติม >>
 
          กระจก การออกแบบอาคารบ้านเรือนต่างๆมักมีการนำกระจกมาใช้งานอยู่เสมอ ด้วยคุณสมบัติที่แสงสามารถส่องผ่านได้ดี และปิดล้อมพื้นที่โดยให้ความรู้สึกที่โปร่งตา  สำหรับ กระจก อาคารนั้น ไม่ใช่เพียงผลิตออกมาเป็น กระจก แผ่นเท่านั้น แต่ยังต้องนำมาผ่านกระบวนการเพื่อให้มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการใช้งานเฉพาะอย่าง  ซึ่งวิธีการผลิต กระจก แต่ละแบบนั้นมีรูปแบบเฉพาะ และการเลือกใช้งาน กระจก ก็ควรใช้ให้ถูกประเภทเช่นกัน
 
กระจก แต่ละชนิดมีความแตกต่างกันดังต่อไปนี้
1. กระจก อบแข็ง คือ กระจก ที่ผ่านกระบวนการอบความร้อนเพื่อให้มีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น  แยกได้อีก2ประเภท คือ กระจกนิรภัยเทมเปอร์ ซึ่งเป็น กระจก ที่อบที่ความร้อน 650 – 700 องศาเซลเซียสระยะเวลาหนึ่ง พอได้ที่แล้ว จะนำ กระจก ออกมาเป่าให้เย็นตัวลงแบบเฉียบพลัน จะได้ กระจก ที่มีความแข็งแรงสูงกว่า กระจก ธรรมดา ห้าเท่า   กันความร้อนได้สูงสุด ถึง 300 องศาเซลเซียส และรับความร้อนแตกต่างได้ถึง 150  องศาเซลเซียส  อีกประเภทหนึ่งคือ กระจก  Heat Strengthening  จะเป็นการทำให้ค่อยๆเย็นตัวลงแบบควบคุม ซึ่ง กระจก ประเภทนี้จะแข็งกว่า กระจก ธรรมดา 2เท่า กันความร้อนได้สูงสุดที่ 150 องศาเซลเซียล และรับความร้อนแตกต่างได้ถึง 100  องศาเซลเซียส หรือ ประมาณครึ่งหนึ่งของ กระจก เทมเปอร์  
ข้อแตกต่างของ กระจก นิรภัย และ กระจก Heat Strengthening คือ ลักษณะการแตก กระจก นิรภัยเทมเปอร์ จะมีการแตกร่วงเป็นเมล็ดข้าวโพลด ไม่มีคม นิยมใช้ กระจก ชนิดนี้กับ ประตู หน้าต่าง เฟอร์นิเจอร์สำนักงานทั่วไป และ ห้องอาบน้ำ  แต่ไม่แนะนำให้ใช้กับผนังของอาคารสูงมากๆ เนื่องจากหามีการแตกขึ้นมา กระจก จะแตกทั้งบานและอาจหล่นลงมาเป็นอันตรายได้  ส่วน กระจก Heat Strengthening จะแตกจากจุดศูนย์กลางวิ่งเข้าหาขอบเสมอ แต่จะไม่แตกร่วงลงมา  กระจก ชนิดนี้จึงนิยมใช้กับ ประตู หน้าต่าง อาคารสูง ในกรณีที่มีงบประมาณไม่มากพอที่จะใช้ กระจก ลามเนต  นอกจากนี้ กระจก ชนิดนี้ยังนิยมใช้กับ กระจก ฝาเตาไมโครเวฟ กระจก ตู้แช่ กระจก เตาอบ และ นำมาใช้กับ ชั้นวางของเช่นกัน
 
2. กระจก ลามิเนต มีหลายประเภท มีทั้ง กระจก ธรรมาดาลามิเนต, กระจก นิรภัยลามิเนต หรือที่เรียกว่า กระจก เทมเปอร์ลามิเนต, กระจก ตกแต่งประภทต่างๆ ที่นำมายึดติดกันด้วยฟิล์มบางๆ ที่ผลิตจากพอลิเมอร์  ลักษณะการแตกของ กระจก ลามิเนต จะเป็นใยแมงมุมและไม่หลุดออกมา เนื่องจากมีฟิล์มยึดอยู่  ถึงแม้ว่าจะแตกเป็นเมล็ดข้าวโพดก็จะไม่หลุดออกมา จึงถือได้ว่า กระจก ลามิเนต เป็น กระจก ที่มีความปลอดภัยสูง  ส่งผลให้ กระจก ลามิเนต มีบทบาทมากในธุรกิจก่อสร้างในปัจจุบัน  ส่วนมากจะใช้ กระจก ลามิเนต กับจุดที่ต้องการความปลอดภัยสูง เช่น ราวระเบียง ราวกันตก ราวบันได และ ผนังอาคารสูง
 
3. กระจก ฉนวน คือ กระจก ที่นำมาประกันโดยมีเฟรมกั้น ทำให้เกิดช่องว่างระหว่าง กระจก 2แผ่น ภายในบรรตุสารดูดความชื้นทำให้อากาศแห้ง โดยช่องอากาศระหว่าง กระจก จะทำหน้าที่เป็นฉนวนช่วยลดการถ่ายเทความร้อนและเสียงจากภายนอกอาคารสู่ภายในอาคาร  จึงถือได้ว่า กระจก ชนิดนี้ช่วยลดพลังงานการใช้เครื่องปรับอากาศ ทั้งยังช่วยให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ กระจก ฉนวน ยังมีคุณสมบัติป้องกันเสียงและป้องการการถ่ายเทความร้อน  ส่วนมา กระจก ฉนวน นิยมใช้กับ ตู้แช่เย็นของร้านสะดวกซื้อ เพื่อป้องกันไม่ให้ความเย็นไหลออกมาด้านนอก หรือจะนำมาใช้กับงานโครงสร้างอาคารต่างๆ
4. กระจก ดัดโค้ง  คือ การนำ กระจก มาดัดโค้งในตบเอาความร้อนสูงเพื่อให้ได้รูปแบบตามความต้องการ กระจกดัดโค้ง สามารถทำได้กับ กระจก ธรรมดา และ กระจก ลามิเนต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน
 
5. กระจก เคลือบ กระจก ชนิดนี้มีหลายชนิดตามสารเคลือบ กระจก ที่มีหลายอย่าง ตั้งแต่เคลือบโลหะและเคลือบสะท้อนแสงเพื่อลดการแผ่รังสี  เช่น กระจก สะท้อนแสง (Reflective Glass) จะเป็น กระจก เคลือบสารโลหะเพื่อลดความร้อน ควบคุมปริมาณแสงสว่าง และเพิ่มความสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายสี กระจก สะท้อนแสง นิยมใช้กับ ประตู หน้าต่าง ภายนอกตัวอาคารบ้านเรือน, กระจก ฉนวนความร้อนแผ่รังสีต่ำ หรือ ที่เรียกกันว่า กระจก LOW-E ซึ่งป็นกระจกที่มีการเคลือบสารบนผิว กระจก ซึ่งจะยอมให้คลื่นรังสีของดวงอาทิตย์ในช่วงคลื่นที่ตามองเห็นหรือแสงสว่างสามารถผ่านเข้ามาได้มาก  ขณะที่คลื่นรังสีของดวงอาทิตย์ในช่วงที่เป็นความร้อนเข้ามาได้น้อย จึงนิยมใช้ กระจก ฉนวนความร้อนแผ่รังสีต่ำ กับผนังอาคารสูง
 
          นอกจากนี้ยังมี กระจก ประเภทอื่นๆอีก โดยแต่ละประเภทจะรองรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น กระจก แข็งแรงพิเศษที่จะนำมาทำเป็นขั้นบันได พื้นอาคารบ้านเรือน หรือหลังคาของอาคารบ้านเรือน, กระจกตกแต่ง หลายแบบ เช่น กระจก ลายผ้า กระจก พิมพ์ลาย (Fabric Glass) กระจก  กัดผิวเป็นลายสามมิติ (Wall Art) กระจก ทำลายโปรยทอง (Infidia Glass) กระจก ลามิเนตสีเรนโบว์ (Rainbow Glass)
 
กระบวนการแปรรูป กระจก
          กระจก แผ่นที่มาจากโรงงานผลิต กระจก ต้นน้ำ ( โรงงานผลิต กระจก ต้นน้ำ คือ โรงงงานที่เริ่มผลิตตั้งแต่นำทราย หินฟันม้าและส่วนประกอบอื่นๆมาหลอมและขึ้นรูปเป็น กระจก แผ่น) จะถูกนำมาใช้ส่วนมากจะต้องนำมาผ่านกระบวนการต่าง ๆ เพื่อให้สามารถใช้ กระจก ได้เหมาะสมกับการใช้งานเฉพาะอย่าง ตัวอย่าง ระบวนการแปรรูป กระจก มีดังต่อไปนี้
1. ตัด เจาะ เจียร
โดยทั่วไป กระจก ที่มาจากโรงงานแผ่นผลิต กระจก ต้นน้ำ จะมีขนาด 72 x 92 นิ้ว  ยณะที่การใช้งานจริงจะมีการระบุชิ้นงานโดยใช้หน่วยเซนติเมตร เพราะจะได้ความแม่นยำมากกว่า  ขนาดมาตราฐานของ กระจก ที่มีการใช้งานมากที่สุดในการก่อสร้าง คือ 2.40 x 3.60 เมตร และขนาดใหญ่ที่สุดคือ 2.40  x 6  เมตร โดยปกติแล้วขบวนการตัด กระจก นั้นจะทำเป็นอันดับแรก เนื่องจากหากผ่านการอบ กระจก เพื่อทำ กระจก เทมเปอร์ แล้ว จะไม่สามารถตัด กระจก นั้นได้  เราจะทำการตัด กระจก ขนาดใด ก็ต่อเมื่อมีลูกค้าสั่งขนาด กระจก มาเท่านั้น
กระจก ที่นำไปทำบาน ประตู หรือ ที่กั้นในห้องอาบน้ำจะมีการติดอุปกรณ์ฟิตติ้งบางส่วน ดังนั้นจะมีการตัดให้ได้ขนาดและรูปร่างตามต้องการ และ ทำการเจาะ กระจก ตามตำแหน่งที่ต้องการ  เมื่อทำการตัดได้ขนาดแล้ว จะนำไปเข้าเครื่องเจียรขอบเพื่อลดความคมให้ขอบกระจกมีความเนียนมือไม่เป็นอันตราย ก่อนนำ กระจก ไปสู่ขบวนการแปรรูปอื่นๆ  
2. อบแข็ง
หลังจากได้ขนาด กระจก ที่ต้องการแล้ว  จะนำ กระจก ทั้งหมดเข้าสู่เครื่องอบให้ความร้อน  เพื่อให้ได้ กระจกเทมเปอร์ ที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดา  โดยภายในของเตาอบ กระจก นั้นจะมีลูกล้อที่ทำหน้าที่สไลด์ กระจก ให้ กระจก ได้รับความร้อนอย่างทั่วถึง  การตรวจสอบคุณภาพที่อบเสร็จเรียบร้อย  ดูได้จากเงาของแถบสีดำสลับขาวที่ปรากฏบน กระจก โดยลักษณะเงาจะต้องเป็นเส้นเรียบไม่หยักเป็นคลื่น  จะถือได้ว่าเป็น กระจก ที่อบได้คุณภาพดี
3. การประกบลามิเนต
ขบวนการนี้เป็นการนำ กระจก ธรรมดาหรือ กระจก เทมเปอร์ มาประกบเข้าด้วยกันออกมาเป็น กระจก ลามิเนต  จากนั้นจะนำไปเข้าเครื่องเพื่อรีดอากาศออกที่อุณหภูมิ 50 – 60 องศาเซลเซียส  ก่อนจะนำเข้าถังอัดความดันแรงดันสูงที่ 140 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 6 ชั่วโมง  เพื่อทำให้กระจกติดเข้าด้วยกัน  กระจก ลามิเนตนั้นสามารถนำ กระจกกี่แผ่นมาประกบกันก็ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้เพียง กระจก เพียง2แผ่น
         
          กระจก มีคำจำกัดความหมายถึง วัสดุแข็งที่มีรูปลักษณะอยู่ตัว และเป็นเนื้อเดียว โดยปกติแล้วเกิดจากการเย็นตัวลงอย่างฉับพลันของวัสดุหลอมหนืด ซึ่งทำให้การแข็งตัวนั้นไม่ก่อผลึก ตัวอย่างเช่น น้ำตาลซึ่งหลอมละลายและถูกทำให้แข็งตัวอย่างรวดเร็ว อาจด้วยการหยดลงบนผิวเย็น น้ำตาลที่แข็งตัวนี้จะมีลักษณะเป็นเนื้อเดียว ไม่แสดงให้เห็นถึงลักษณะที่เป็นผลึก ซึ่งสามารถสังเกตได้จากรอยแตกหักซึ่งมีลักษณะละเอียด (Conchoidal fracture) 
          กระจก สามารถที่จะเกิดได้หลากหลายวิธี โดยการที่จะเลือกวัตถุดิบใน จะต้องมีการคำนวณเพื่อหาปริมาณสารที่ต้องการใช้ใน Batch เนื่องจากสารที่ต้องการใช้ใน Batch จะได้มาจากปฏิกิริยา ของวัตถุดิบ โดยในระหว่างการหลอมวัตถุดิบ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางเคมี และโครงสร้าง โดยจะทำให้เกิดฟองอากาศ ที่ต้องกำจัดออกไป โดยในผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ที่ต้องการการขึ้นรูปทรงที่เฉพาะ จะทำโดยมีการใช้กระบวนการทางความร้อนเข้าช่วย เพื่อกำจัด Stress ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเย็นตัวลงอย่างรวดเร็ว และการปรับปรุงให้แก้วมีความแข็งแกร่งขึ้นโดยการอบเทมเปอร์
          เนื้อ กระจก บริสุทธิ์นั้น จะโปร่งใส ผิวค่อนข้างแข็ง ยากแก่การกัดกร่อน เฉื่อยต่อปฏิกิริยาทางเคมี และชีวภาพ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทำให้กระจกนั้นมีประโยชน์ใช้งานอย่างกว้างขวาง อย่างไรก็ตามกระจกนั้นถึงแม้จะแข็ง แต่ก็เปราะแตกหักง่าย และมีรอยแตกที่ละเอียดคม คุณสมบัติของ กระจก นี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่ายด้วยการผสมสารอื่นลงไป หรือการปรับสภาพด้วยการใช้ความร้อน
กระจก จัดเป็นวัสดุที่มีความจำเป็นในหลายๆธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจบรรจุภัณฑ์ เครื่องครัว ยานยนต์ ของประดับ และที่มากที่สุดคือ ธุรกิจงานก่อสร้าง ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ สถานที่ หลากหลายที่ประกอบหรือผลิตขึ้นจาก กระจก รวมถึงอาคารขนาดสูงใหญ่หลายๆแห่งที่ล้อมรอบอาคารด้วย กระจก ทั้งหมด กระจก ให้ความสวยงามต่อผู้พบเห็น บ่งบอกถึงความมีระดับ สะดุดตา มีหลากหลายสี กระจก ส่วนใหญ่ที่พบเห็นตามอาคารมักให้ลักษณะที่ชัดเจนต่อผู้อาศัยภายในได้มองสู่ภายนอก ในขณะเดียวกันป้องกันการมองเห็นจากภายนอกสู่ภายใน 
กว่าพันปีที่มนุษย์รู้จัก กระจก และนำ กระจก มาใช้ตกแต่งในงานสถาปัตยกรรม ตลอดเวลาได้มีการคิดค้นและพัฒนาทั้งเทคนิคและกรรมวิธีในการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่ง กระจก รูปแบบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลาย
            พัฒนาการเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในด้านการดำเนินชีวิต ตลอดจนความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของสังคมโดยเฉพาะในด้านความปลอดภัยและการประหยัดพลังงาน กระจก เคยถูกกล่าวว่าเป็นดัชนีชี้วัดความเจริญของบ้านเมือง.
 
น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC
 
น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ประตู หน้าต่าง ไวนิล พื้นผิว uPVC  พื้นผิว ไวนิล วิธีทำความสะอาด ประตู หน้าต่าง uPVC ไวนิล

          น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ประตู หน้าต่าง ไวนิล พื้นผิว uPVC ไวนิล ใช้สำหรับการทำความสะอาด ประตู หน้าต่าง uPVC ไวนิล ที่มีคราบสกปรกฝังอยู่บนพื้นผิว uPVC ไวนิล โดยสามารถทำความสะอาดคราบสกปรกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นคราบซึ่งเกิดจากการใช้งาน ประตู หน้าต่าง มาเป็นระยะเวลานาน คราบฝุ่นเขม่าต่างๆ หรือแม้แต่คราบสกปรกอันเกิดจากภาวะ น้ำท่วม ขัง เป็นต้น

          น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ประตู หน้าต่าง ไวนิล พื้นผิว uPVC ไวนิล มี 2 แบบคือ น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล แบบใส และ น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล ชนิดน้ำนม โดยผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด uPVC ไวนิล ทั้ง 2 ชนิดนี้ให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีเยี่ยม สามารถเช็ดถู ทำความสะอาด ได้ง่าย ไม่เปลืองแรง และสามารถใช้ได้บ่อยครั้ง 

           น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ประตู หน้าต่าง ไวนิล พื้นผิว uPVC ไวนิล แบบใส เหมาะกับคราบสกปรกฝังแน่น 

น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ประตู หน้าต่าง ไวนิล พื้นผิว uPVC ไวนิล ชนิดนม  ใช้เช็ดเคลือบผิว สามารถเช็ดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ แนะนำให้ใช้ผ้าเปียกชุบน้ำยาเช็ด สามารถเช็ดได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

          น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ประตู หน้าต่าง ไวนิล พื้นผิว uPVC ไวนิล ไม่มีส่วนผสมของเคมีที่เป็นอันตรายต่อพื้นผิว ประตู หน้าต่าง uPVC และไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังของผู้ใช้งาน การใช้งาน น้ำยาทำความสะอาดพื้นผิว ประตู หน้าต่าง uPVC นั้นง่ายดาย เพียงชโลม น้ำยาลงบนผ้าสะอาดแล้วเช็ดบริเวณที่มีคราบสกปรก พื้นผิว ประตู หน้าต่าง uPVC จะสะอาดขึ้นทันที แลดูเหมือน ประตู หน้าต่าง uPVC ใหม่

          วิธีทำความสะอาด uPVC ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ประตู หน้าต่าง ไวนิล พื้นผิว uPVC ไวนิล สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ผ้าสะอาดชุบ น้ำยาทำความสะอาด uPVC ไวนิล แล้วเช็ดออกเบาๆ เท่านี้คราบสกปรกต่างๆก็จะหลุด