NEUTE uPVC Windows Machine

นอยเต้ ประตู หน้าต่าง ไวนิล uPVC เครื่องจักร

           NEUTE ประตู หน้าต่าง ไวนิล uPVC อลูมิเนียม ไม้ machine นอยเต้ เครื่องจักร ตัดประกอบ ยูพีวีซี เป็นบริษัท วิศวกร ที่ชำนาญทางด้าน ออกแบบเครื่องจักร ซ่อมแซมเครื่องจักร บำรุงรักษาเครื่องจักร ประตู หน้าต่าง ไวนิล uPVC อลูมิเนียม ไม้ machine ระบบเยอรมัน ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1997 ภายใต้การดูแล และควบคุมงานโดย วิศวกรเครื่องกล ที่ชำนาญทางด้านระบบ ไฮดรอลิก นิวเมติก CNC เครื่องจักร สำหรับงาน ไม้ อลูมิเนียม เหล็ก ยูพีวีซี uPVC พีวีซี pvc ไวนิล vinyl เช่น เครื่องตัด เครื่องตัดทำมุม เครื่องตัดสองหัว เครื่องเชื่อม เครื่องเชื่อมมุม เครื่องเชื่อมความร้อน เครื่องดัดโค้ง เครื่องเจาะรู เครื่องยิงสกรู เครื่องทำความสะอาดมุม ซึ่งใช้ในการผลิต และ ติดตั้ง ประตู หน้าต่าง บานกระทุ้ง บานเลื่อน บานเฟี้ยม กันสาด กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคา หลังคาใส หลังคาโปร่ง ชายคา กำแพงกระจก ผนังกระจก ประตูรั้ว รั้ว รั้วสนาม รั้วบ้าน รั้วระแนงไม้ ระแนงไม้ ไม้ระแนง ซุ้มระแนงไม้ เรือนกล้วยไม้ สกายไลท์ (skylight, Curtain wall)
 
ประตู หน้าต่าง ไวนิล uPVCไวนิล uPVCVinyl uPVC
 
เพิ่มเติม >>
 
        ไวนิล ( Vinyl หรือ uPVC ) คือ โพลีเมอร์สังเคราะห์ชนิดหนึ่งได้มาจากการคิดค้นและพัฒนาสูตรผสมระหว่าง PVC (Polyvinyl Chloride) คุณภาพสูง และสารเพิ่มประสิทธิภาพหลายชนิด อาทิเช่น สารเพิ่มความทนทานต่อสภาวะอากาศ (Complex Stabilizer), และสารเสริมสภาพอื่นๆเพื่อให้ได้มาซึ่งส่วนผสมพิเศษและสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายประเภท ไวนิล ในความเข้าใจของหลายๆคนเข้าใจว่า ไวนิล คือ uPVC จริงๆแล้วเป็นความเข้าใจที่ผิด ไวนิล และ uPVC เกิดขึ้นจากส่วนผสมทางเคมีที่ใกล้เคียงกันแต่ไม่เหมือนกัน แม้ชื่อเรียกไม่ว่าจะเป็น PVC uPVC หรือ ไวนิล ทั้ง 3 ตัวนี้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ทั้งนี้เป็นเพราะ ไวนิล หรือ Vinyl ซึ่งแทนค่าตัวย่อว่า “V” ซึ่งมีอยู่ทั้งใน PVC และ uPVC หลายคนจึงเข้าใจว่ามีคุณสมบัติที่เหมือนกัน ไวนิล มักถูกใช้ในการผลิตสินค้าที่ต้องการความแข็งแรงน้อยกว่า อาทิเช่น ป้ายโฆษณา ไวนิล ต่างๆ ซึ่งค่อนข้างถูกใช้งานอย่างแพร่หลายในธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ และงานรางน้ำฝน เป็นต้น
 
คุณสมบัติ และ ข้อดีของ ไวนิล
 
          ไวนิล จัดเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงพอสมควร สามารถถูกนำไปใช้งานได้ในหลากหลายผลิตภัณฑ์ เช่น เครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ และวัสดุสื่อสิ่งพิมพ์ อย่างไรก็ตาม ไวนิล ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกลางแจ้งเป็นเวลานาน และมีความแข็งแรงน้อยกว่าวัสดุใกล้เคียงอย่าง uPVC ข้อดีของ ไวนิล คือ มีความแข็งแรง เหนียว และทนทานในระดับหนึ่ง มีต้นทุนในการผลิตที่ถูกกว่า uPVC เนื่องจากปริมาณส่วนผสมที่น้อยกว่า สามารถนำไปผลิต แปรรูป ได้ในหลากหลายผลิตภัณฑ์ โดยงาน ประตู หน้าต่าง เองก็สามารถผลิตขึ้นจาก ไวนิล เช่นกัน
 
ประตูไวนิลประตูไวนิล ประตู uPVC ประตูไวนิล ประตู uPVC
 
เพิ่มเติม >>
 
          ประตูไวนิล เป็น  ประตู ที่มีความคล้ายคลึงกับ ประตู uPVC ค่อนข้างมาก เมื่อมองโดยผิวเผินจะมองความแตกต่างแทบไม่ออก เนื่องจากมีผิววัสดุที่เหมือนกัน และรูปลักษณ์ภายนอกที่คล้ายกันมาก ความแตกต่างของ ประตู ไวนิล และ ประตู uPVC ต่างกันตรงส่วนผสมก่อนการรีดออกมาเป็น uPVC Profile ซึ่งจะเห็นความแตกต่างเมื่อได้ทดลองใช้งานไปแล้วระยะหนึ่ง ประตูไวนิล ป็นวัสดุรุ่นที่ 3 ที่ถูกพัฒนาขึ้นพร้อมๆกับ uPVC แต่มีราคาที่ถูกกว่าและคุณภาพที่ต่ำกว่าเล็กน้อย 
 
          ประตูไวนิล  ถือเป็นส่วนประกอบหลักของบ้าน เนื่องจากเป็นบริเวณที่ถูกใช้เป็นทางเข้า-ออก และทางสัญจรของสมาชิกในครัวเรือน รวมถึงยังเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นที่ระบายและหมุนเวียนของอากาศ รูปแบบและขนาดของงาน ประตูไวนิล ไม่มีอะไรที่ตายตัวเหมือนสมัยก่อน ในยุคปัจจุบัน รูปแบบ ประตู ไวนิล มีมากกว่า ประตู บานเปิด ไวนิล ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในสมัยก่อน ประตู ไวนิล สมัยใหม่ เช่น ประตู บานเลื่อน ประตู บานหมุน ประตู บานเฟี้ยม ประตู บานสวิง ต่างเป็นรูปแบบใหม่ๆที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ขนาดของ ประตูไวนิล  ก็แตกต่างกันไป การเลือกใช้ ประตูไวนิล บานใหญ่ จะช่วยให้มีพื้นที่ในการสัญจร ดังนั้นจึงสามารถสรุปได้ว่า การเลือกใช้งาน ประตูไวนิล นั้น ควรเลือกรูปแบบ ของงาน ประตูไวนิล ให้ตรงตามดีไซน์ของบ้าน รูปแบบที่ใช้ควรใช้งานง่าย และมีจำนวนของบาน ประตูไวนิล ที่เหมาะสมกับขนาดของตัวบ้าน
 
          โดยสรุป ประตูไวนิล  เป็น ประตู รุ่นล่าสุด ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาภายใต้จุดอ่อนและข้อจำกัดของ ประตู รุ่นก่อนๆ เพื่อตอบสนองงานดีไซน์ที่ใหม่และล้ำสมัยขึ้น มีความหรูหรา สวยงาม ในตัวเอง เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น และมีความทนทานและแข็งแรงกว่า ประตู แบบอื่นๆในอดีต โดยปัจจุบัน แนวโน้มของการใช้งาน ประตูไวนิล มีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้น
 
          ทั้งนี้ หากท่านต้องการ uPVC คุณภาพเพื่อนำไปใช้งานหรือประกอบเป็นธุรกิจจัด จำหน่าย ประตู หน้าต่าง  uPVC ทางเรามี ขาย และรับ ติดตั้ง ใน ราคา ย่อมเยาว์อีกด้วย เนื่องจากเรา ขายส่ง uPVC ยูพีวีซี ใช้สำหรับทำ ประตู uPVC หน้าต่าง uPVC ภายใต้แบรนด์ พีโอเน็ค ซึ่งทำการ ขายส่ง uPVC ยูพีวีซี ทั่วประเทศมายาวนาน มีประสบการณ์ในการ ขายส่ง uPVC ยูพีวีซี อีกทั้งให้ความรู้ คำปรึกษาการ ขายส่ง uPVC ยูพีวีซี พร้อมความรู้เกี่ยวกับเครื่องจักรที่ใช้ผลิตประตูหน้าต่าง uPVC ที่ได้ ขายส่ง uPVC ยูพีวีซี
 
หน้าต่างไวนิล หน้าต่างไวนิล หน้าต่าง uPVC หน้าต่างไวนิล หน้าต่าง uPVC
 
เพิ่มเติม >>
 
          หน้าต่างไวนิล เป็น  หน้าต่าง ที่มีความคล้ายคลึงกับ หน้าต่าง uPVC ค่อนข้างมาก เมื่อมองโดยผิวเผินจะมองความแตกต่างแทบไม่ออก เนื่องจากมีผิววัสดุที่เหมือนกัน และรูปลักษณ์ภายนอกที่คล้ายกันมาก ความแตกต่างของ หน้าต่างไวนิล และ หน้าต่าง uPVC ต่างกันตรงส่วนผสมก่อนการรีดออกมาเป็น uPVC Profile ซึ่งจะเห็นความแตกต่างเมื่อได้ทดลองใช้งานไปแล้วระยะหนึ่ง หน้าต่างไวนิล เป็นวัสดุรุ่นที่ 3 ที่ถูกพัฒนาขึ้นพร้อมๆกับ uPVC แต่มีราคาที่ถูกกว่าและคุณภาพที่ต่ำกว่าเล็กน้อย 
 
          หน้าต่างไวนิล ถือเป็นส่วนประกอบหลักของบ้าน เนื่องจากเป็นบริเวณที่ถูกใช้เป็นที่ระบายและหมุนเวียนของอากาศ รูปแบบและขนาดของงาน หน้าต่างไวนิล ไม่มีอะไรที่ตายตัวเหมือนสมัยก่อน ในยุคปัจจุบัน รูปแบบ หน้าต่างไวนิล พื้นฐาน อย่าง หน้าต่าง บานเปิด ถูกแทนที่ด้วย หน้าต่าง รูปแบบ ใหม่ๆ เช่น หน้าต่างไวนิล บานยก หน้าต่างไวนิล บานกระทุ้ง หน้าต่างไวนิล บานเลื่อน หน้าต่างไวนิล บานแง้มและเปิดเข้า เป็นต้น ขนาดของ หน้าต่างไวนิล ก็แตกต่างกันไป การเลือกใช้ หน้าต่างไวนิล บานใหญ่ ก็จะช่วยในการระบายอากาศที่ดีกว่า อย่างไรก็ตาม การเลือกติดตั้ง หน้าต่างไวนิล บานเล็ก หลายๆบาน ก็จะให้ผลลัพธ์ที่เหมือนกัน ดังนั้นจึงสามารถสรุปได้ว่า การเลือกใช้งาน หน้าต่างไวนิล นั้น ควรเลือกรูปแบบ ของงาน หน้าต่างไวนิล ให้ตรงตามดีไซน์ของบ้าน รูปแบบที่ใช้ควรใช้งานง่าย และมีจำนวนของบาน หน้าต่างไวนิล ที่เหมาะสมกับขนาดของตัวบ้าน
 
ประตูหน้าต่าง
 
          PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี สำหรับ ประตูหน้าต่าง คุณภาพสูงจากGerman เป็น ประตูหน้าต่าง มีคุณสมบัติเด่น มีข้อดีเหนือ ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม ประตูหน้าต่างไม้ มากมายเช่น1. ประตูหน้าต่าง จากเส้น PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี สามารถกันเสียงได้เหนือกว่า ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม เนื่องจาก ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี ใช้ยางคุณภาพสูงที่เรียกกันว่า EPDM ที่ใช้กับกระจกรถยนต์ อีกทั้งอายุการใช้งานของยางประเภทนี้จะค่อนข้างนาน และทนแดดได้ดี อีกเหตุผลหนึ่งที่ ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี สามารถกันเสียงได้ดีกว่า ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม คือ PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี เป็นโครงสร้างโพลไฟล์แบบหลายช่อง ที่มักรู้จักกันในชื่อของ multi chambers ซึ่งทำให้มีการจัดการกับทางเดินของเสียงได้อย่างมีคุณภาพ หรือแม้แต่น้ำและอากาศก็เช่นกัน
 
ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี สามารถกันฝุ่นได้ดีกว่า ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม และ ประตูหน้าต่าง ไม้ เนื่องจาก เส้น PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซีมีเนื้อมันเงา ไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นละออง สามารถทำความสะอาดได้ง่าย จึงทำให้ ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี ช่วยลดสาเหตุของการเป็นภูมิแพ้ ที่มีอัตราการเป็นโรคนี้เพิ่มขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน
 
ประตูหน้าต่าง uPVCประตูหน้าต่างประตูหน้าต่าง uPVC
 
ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี มอบความปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัว ด้วยระบบล็อคหลายจุด multi-point lock ทำให้ ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี สามารถกันขโมยได้เป็นอย่างดี เหนือกว่า ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม และ ประตูหน้าต่าง ไม้ ที่พบเห็นกันทั่วไป โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่มีภัยอันตรายหลากหลาย ประตูหน้าต่าง ที่มอบความปลอดภัยสูงจึงมีความสำคัญอย่างเห็นได้ชัดเจน
 
ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี กันปลวกได้เป็นอย่างดี เนื่องจากวัสดุของ ประตูหน้าต่าง นั้นเอง
 
ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี ไม่กลัวน้ำ ในสภาวะที่เกิดน้ำขังบริเวณบ้าน หรือฝนตกอย่างหนัก ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี สามารถมอบความมั่นใจได้ว่า จะไม่มีน้ำไหลรั่วเข้ามาตามช่องหรือมุม ประตูหน้าต่าง ซึ่งต่างจาก ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม ที่มักพบปัญหาน้ำรั่วซึมเป็นประจำ หากเป็น ประตูหน้าต่าง ไม้ ก็จะประสบปัญหา ผุ กร่อน บวม เสียหาย
 
ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี กันกรด กันด่าง ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจะพบว่าบ้าน อาคารพักอาศัย ออฟฟิศ คอนโด ต่างๆที่อยู่ในแถบริมทะเล ชายหาด ที่มักจะพบเจอกับความเค็มของทำทะเลซึ่งเป็นผลทำให้เกิดความเสียหายกับ ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม
 
ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี สามารถใส่ กระจกกันเสียง ได้ หรือแม้แต่ กระจก ชนิดอื่นกสามารถเลือกใส่ได้ตามความต้องการ มอบอิสระให้กับเจ้าของบ้าน และสถาปนิคผู้ออกแบบอย่างไร้ขีดจำกัด กระจกกันเสียง จะช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในบริเวณที่เป็นสถานที่ติดถนนใหญ่ ท่าอากาศยาน ทางด่วน ศูนย์การค้า แหล่งธุรกิจ ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี ที่ใช้ กระจกกันเสียง จะทำให้ภายในเงียบได้อย่างเหนือชั้นกว่า ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม และ ประตูหน้าต่าง ไม้
 
ประตู หน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี กับกระจกกันความร้อน เป็นสิ่งที่สามารถทำได้อย่างไม่มีปัญหาใดๆ กระจกกันความร้อน จะสามารถทำงานได้ดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อใช้รวมกับ ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี หากเมื่อเปรียบเทียบกับการใช้งาน กระจกกันความร้อน ที่ติดตั้งคู่กับ ประตูหน้าต่าง กระจกอลูมิเนียม กับ ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี คุณสมบัติของ กระจกกันความร้อน ทำโดดเด่นยิ่งกว่าใน ประตูหน้าต่าง จาก PEONEK เส้น uPVC ยูพีวีซี
 
กระจกกระจกกระจก
 
 
          กระจก มีคำจำกัดความหมายถึง วัสดุแข็งที่มีรูปลักษณะอยู่ตัว และเป็นเนื้อเดียว โดยปกติแล้วเกิดจากการเย็นตัวลงอย่างฉับพลันของวัสดุหลอมหนืด ซึ่งทำให้การแข็งตัวนั้นไม่ก่อผลึก ตัวอย่างเช่น น้ำตาลซึ่งหลอมละลายและถูกทำให้แข็งตัวอย่างรวดเร็ว อาจด้วยการหยดลงบนผิวเย็น น้ำตาลที่แข็งตัวนี้จะมีลักษณะเป็นเนื้อเดียว ไม่แสดงให้เห็นถึงลักษณะที่เป็นผลึก ซึ่งสามารถสังเกตได้จากรอยแตกหักซึ่งมีลักษณะละเอียด (Conchoidal fracture)
 
          กระจก สามารถที่จะเกิดได้หลากหลายวิธี โดยการที่จะเลือกวัตถุดิบใน จะต้องมีการคำนวณเพื่อหาปริมาณสารที่ต้องการใช้ใน Batch เนื่องจากสารที่ต้องการใช้ใน Batch จะได้มาจากปฏิกิริยา ของวัตถุดิบ โดยในระหว่างการหลอมวัตถุดิบ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางเคมี และโครงสร้าง โดยจะทำให้เกิดฟองอากาศ ที่ต้องกำจัดออกไป โดยในผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ที่ต้องการการขึ้นรูปทรงที่เฉพาะ จะทำโดยมีการใช้กระบวนการทางความร้อนเข้าช่วย เพื่อกำจัด Stress ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเย็นตัวลงอย่างรวดเร็ว และการปรับปรุงให้แก้วมีความแข็งแกร่งขึ้นโดยการอบเทมเปอร์
 
          เนื้อ กระจก บริสุทธิ์นั้น จะโปร่งใส ผิวค่อนข้างแข็ง ยากแก่การกัดกร่อน เฉื่อยต่อปฏิกิริยาทางเคมี และชีวภาพ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทำให้กระจกนั้นมีประโยชน์ใช้งานอย่างกว้างขวาง อย่างไรก็ตามกระจกนั้นถึงแม้จะแข็ง แต่ก็เปราะแตกหักง่าย และมีรอยแตกที่ละเอียดคม คุณสมบัติของ กระจก นี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่ายด้วยการผสมสารอื่นลงไป หรือการปรับสภาพด้วยการใช้ความร้อน
กระจก จัดเป็นวัสดุที่มีความจำเป็นในหลายๆธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจบรรจุภัณฑ์ เครื่องครัว ยานยนต์ ของประดับ และที่มากที่สุดคือ ธุรกิจงานก่อสร้าง ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์ สถานที่ หลากหลายที่ประกอบหรือผลิตขึ้นจาก กระจก รวมถึงอาคารขนาดสูงใหญ่หลายๆแห่งที่ล้อมรอบอาคารด้วย กระจก ทั้งหมด กระจก ให้ความสวยงามต่อผู้พบเห็น บ่งบอกถึงความมีระดับ สะดุดตา มีหลากหลายสี กระจก ส่วนใหญ่ที่พบเห็นตามอาคารมักให้ลักษณะที่ชัดเจนต่อผู้อาศัยภายในได้มองสู่ภายนอก ในขณะเดียวกันป้องกันการมองเห็นจากภายนอกสู่ภายใน 
กว่าพันปีที่มนุษย์รู้จัก กระจก และนำ กระจก มาใช้ตกแต่งในงานสถาปัตยกรรม ตลอดเวลาได้มีการคิดค้นและพัฒนาทั้งเทคนิคและกรรมวิธีในการผลิต เพื่อให้ได้มาซึ่ง กระจก รูปแบบต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่หลากหลาย
 
          พัฒนาการเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงในด้านการดำเนินชีวิต ตลอดจนความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของสังคมโดยเฉพาะในด้านความปลอดภัยและการประหยัดพลังงาน กระจก เคยถูกกล่าวว่าเป็นดัชนีชี้วัดความเจริญของบ้านเมือง
 
 
  ประตู หน้าต่าง ไวนิล uPVC ยูพีวีซี  ประตู หน้าต่าง ไวนิล uPVC ยูพีวีซี  ประตู หน้าต่าง ไวนิล uPVC ยูพีวีซี
 
เพิ่มเติม >>
 
          ประตู หน้าต่าง ไวนิล uPVC ยูพีวีซี จะมีความสมบูรณ์ได้จาก 3 เหตุผลหลัก ดังนี้คือ วัสดุที่ใช้, การตัดประกอบที่ดี, และการติดตั้ง ประตู หน้าต่าง ที่ดี โดยส่วนของการตัดประกอบที่ดีนั้นจะมีความสมบูรณ์ หรือไม่จะขึ้นอยู่กับ เครื่องจักรที่ใช้ นอยเต้ เป็นเครื่องจักรสำหรับตัดประกอบ ประตู หน้าต่าง เครื่องจักรมีอยู่ด้วย กันหลายประเภท ตัวอย่างเช่น เครื่องตัด, เครื่องเชื่อม, เครื่องทำความสะอาดมุม, เครื่องเจาะรู, และ เครื่องดัดโค้ง เป็นต้น แต่ละประเภทของเครื่องจักรได้รับการออกแบบโดย ทีมงานวิศวกรจาก นอยเต้
 
           นอยเต้ เครื่องจักร ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพการผลิตสูง และความปลอดภัยในการใช้งาน เราได้ใช้ประสบการณ์หลายปีจากการประกอบ ประตู หน้าต่าง จริง และได้พัฒนารูปแบบเทคนิคต่างๆ ในการตัดประกอบ ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ไม้ อลูมิเนียม มาใช้ในการออกแบบเครื่องจักร เราได้เริ่มต้นจากพื้นฐานของการใช้งาน และเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง กับเครื่องจักรในการตัดประกอบ ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ไม้ อลูมิเนียม จากเยอรมัน เราพยายามอย่างหนักในการทำงาน ตรวจสอบทุกๆ ความต้องการของลูกค้า และความรู้ใหม่ๆ ที่เกิดจากผู้ใช้เครื่องจักร เช่น ช่างเทคนิค และวิศวกร
 
           นอยเต้ เครื่องจักร ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ไม้ อลูมิเนียม ได้ถูกค้นพบโดย หนึ่งในทีมงานของวิศวกร จากนอยเต้ ตั้งแต่ปี ค.ศ.1997 ชื่อ “นอยเต้” นั้นมาจากภาษาเยอรมัน “นอย” แปลว่า ใหม่ และ “เต้” แปลว่า เทคนิค เราได้พัฒนาเครื่องจักร สำหรับการตัดประกอบเฉพาะ ไวนิล ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี เนื่องจาก ระบบประตู หน้าต่าง  ไวนิล   ยูพีวีซี ต้องการเครื่องมือที่ออกแบบเฉพาะในการตัดประกอบ เครื่องจักรต้องการความถูกต้องแม่นยำในการตัด และการเจาะ แม้กระนั้น เครื่องจักร ยังคงบริโภคพลังงานน้อย ด้วยการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง
 
           เนื่องจากตลาดของ ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC  ได้เจริญเติบโตขึ้น เราได้แต่งตั้งทีมงาน นอยเต้ วิศวกรเพื่อ การติดตั้งเครื่องจักร, ฝึกอบรมการใช้เครื่องจักร, และการบำรุงรักษาเครื่องจักร เพิ่มขึ้นใน ประเทศไทย. เราได้เพิ่มส่วนของ ศูนย์ฝึกอบรมที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่ ค.ศ.2002  ด้วยเครื่องจักรทั้งหมด 12 ประเภท ได้ทำการติดตั้ง และทดสอบที่ศูนย์ฝึกอบรมกรุงเทพฯ เราได้เก็บรวบรวมรายละเอียด และข้อมูลสำหรับการพัฒนาการออกแบบเครื่องจักรที่ใช้ในการตัดประกอบ ไวนิล ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี มากขึ้น
 
           นอยเต้ เครื่องจักร ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ไม้ อลูมิเนียม มีความพิเศษเฉพาะทาง ตัวอย่างเช่น เครื่องตัดสองหัว, เครื่องเจาะแบบสามแกน, เครื่องเชื่อมแบบสามหัว, เครื่องดัดโค้ง, เครื่องเจาะรูระบายน้ำ เป็นต้น เครื่องจักรมีรับประกัน 1 ปี หลังจากติดตั้งเสร็จ (ตรวจสอบ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากใบรับประกัน) นอยเต้ เครื่องจักร ใช้งานง่าย และบำรุงรักษาน้อย
 
           นอยเต้ เครื่องจักรสำหรับ ตัดประกอบ ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC ไม้ อลูมิเนียม, สกายไลท์, ผนังกระจก, รั้ว, ราวระเบียง, ระแนง, ซุ้ม และ แผงบังตา สำหรับงานเริ่มต้นประกอบด้วย 5 เครื่องจักรดังนี้
  1. เครื่องตัด 2 หัว ใช้สำหรับตัด เส้น ไวนิล uPVC โพลไฟล์
  2. เครื่องเชื่อม 2 หัว ใช้สำหรับเชื่อม เส้น ไวนิล uPVC โพลไฟล์
  3. เครื่องทำความสะอาดมุม ใช้สำหรับเก็บรอยเชื่อมมุม ของ ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC
  4. เครื่องเจาะรูมือจับ และรูกุญแจ ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC
  5. เครื่องเจาะรูระบายน้ำ ไวนิล ประตู หน้าต่าง uPVC